Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân sai phạm trong khai thác cát lòng hồ Dầu Tiếng

Xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân sai phạm trong khai thác cát lòng hồ Dầu Tiếng

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh: Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương chỉ đạo xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân có sai phạm trong việc khai thác cát tại lòng hồ Dầu Tiếng.

Thủ tướng dự chương trình “Chung tay vì một xã hội an toàn trước thiên tai”. Ảnh VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng dự chương trình “Chung tay vì một xã hội an toàn trước thiên tai”

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Phòng chống thiên tai Việt Nam (22/5/1946 - 22/5/2018) tối 20/5, tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình "Chung tay vì một xã hội an toàn trước thiên tai". Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến dự chương trình. Cùng dự có lãnh đạo một số bộ, ngành, địa phương, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, nhà tài trợ, các đối tác phát triển quốc tế.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành phát biểu khai mạc Hội thảo

Hội thảo lấy ý kiến về Báo cáo Quản trị cho An ninh nước ở Việt Nam và Dự thảo Nghị định Quy định việc hạn chế khai thác nước dưới đất

Chiều ngày 18/5, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội thảo lấy ý kiến về Báo cáo Quản trị cho An ninh nước ở Việt Nam và Dự thảo Nghị định Quy định việc hạn chế khai thác nước dưới đất. Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành đã đến dự và chủ trì Hội thảo.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Bộ TN&MT tổ chức Tọa đàm khoa học hưởng ứng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5)

Sáng ngày 18/5, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Tọa đàm khoa học kết quả nghiên cứu nổi bật của các đơn vị thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường. TS. Trần Bình Trọng, Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì Hội thảo. Tham dự Hội thảo có đại diện các đơn vị nghiên cứu khoa học thuộc Bộ.

Ban hành Nghị định về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 61/2018/NĐ-CP về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên, Trưởng Ban biên tập Cổng TTĐT Bộ TN&MT phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Đảm bảo cung cấp kịp thời và chính xác các thông tin chính thống trên Cổng thông tin điện tử Bộ

Chiều ngày 15/5, Thứ trưởng - Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên đã chủ trì cuộc họp Ban biên tập. Tham dự cuộc họp có các thành viên Ban biên tập; đại diện lãnh đạo các đơn vị quản lý nhà nước trực thuộc Bộ; cán bộ đầu mối cung cấp thông tin của các đơn vị.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà - Ban Chỉ đạo tổ chức Đại Hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 (GEF 6) phát biểu tại cuộc họp chiều 14/5. Ảnh: Hưng Nam

Cần giới thiệu các đặc trưng nổi bật của Việt Nam với đại biểu dự GEF 6

Chiều 14/5, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà cùng các Thứ trưởng: Nguyễn Thị Phương Hoa, Võ Tuấn Nhân, Trần Quý Kiên, Lê Công Thành đã chủ trì cuộc họp về công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị Đại Hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 (GEF 6). Phát biểu tại cuộc họp, bên cạnh việc chỉ đạo các tiểu ban chuẩn bị kỹ lưỡng nội dung, hậu cần của Hội nghị, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đề nghị bộ phận chuẩn bị cần giới thiệu các đặc trưng nổi bật của đất nước, con người Việt Nam với đại biểu dự GEF 6.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân phát biểu tại cuộc họp

Bộ Tài nguyên và Môi trường chuẩn bị kỹ lưỡng cho Hội nghị GEF 6

Chiều ngày 12/5, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân chủ trì cuộc họp nghe báo cáo về công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị Đại Hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 (GEF 6).

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên phát biểu tại buổi làm việc

Chuẩn bị tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Kỷ niệm ngày Đại Dương Thế giới năm 2018

Sáng ngày 11/5, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên có buổi làm việc nghe các đơn vị trực thuộc Bộ có liên quan báo cáo về kế hoạch tổ chức hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Kỷ niệm ngày Đại Dương Thế giới.

Ông Phan Tuấn Hùng, Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ TN&MT

Bộ TN&MT: Nỗ lực cắt giảm điều kiện đầu tư, kinh doanh

Liên quan tới việc cắt giảm các điều kiện đầu tư kinh doanh theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ TN&MT đã và đang xây dựng Dự thảo Nghị định sửa đổi một số điều của các Nghị định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi chức năng quản lý Nhà nước của Bộ. Để làm rõ tiến độ và hiệu quả của nhiệm vụ này, Phóng viên Báo TN&MT đã có buổi trao đổi với ông Phan Tuấn Hùng - Vụ trưởng Vụ Pháp chế (Bộ TN&MT), Phó Ban soạn thảo Dự thảo Nghị định về việc này.

Thủy điện Sông Tranh 2 (Bắc Trà My, Quảng Nam) xả nước. Ảnh: NGUYÊN KHÔI

Sớm hoàn thiện quy trình vận hành liên hồ chứa sông Vu Gia - Thu Bồn

Quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Vu Gia - Thu Bồn (Quy trình 1537) được ban hành ngày 7-9-2015 nhằm mục tiêu bảo đảm an toàn các công trình thủy điện và khu vực hạ du. Tuy nhiên, qua hai mùa mưa lũ năm 2016, 2017, việc chỉ đạo, vận hành theo Quy trình 1537 đã bộc lộ một số bất cập, hạn chế cần sớm có biện pháp khắc phục.

Hình ảnh minh họa

Bộ TN&MT: Trả lời kiến nghị ô nhiễm môi trường nước

Trước kiến nghị của một số Đại biểu Quốc hội về tình trạng ô nhiễm nguồn nước, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà vừa có Văn bản trả lời.

Thủ tướng làm việc với các tỉnh ĐBSCL về chống sạt lở. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Chính phủ ưu tiên tối đa phòng, chống sạt lở ở Đồng bằng sông Cửu Long

Thủ tướng quyết định sẽ sử dụng ngay một số khoản kinh phí dự phòng để cấp đủ vốn cho các tỉnh thực hiện các dự án ở 25 vị trí sạt lở đặc biệt nguy hiểm.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành phát biểu tại cuộc họp

Họp báo cáo Thứ trưởng Lê Công Thành về công tác của Viện Khoa học tài nguyên nước năm 2018

Sáng ngày 8/5, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành đã chủ trì cuộc họp báo cáo kết quả về công tác tổ chức cán bộ, kế hoạch - tài chính, khoa học và công nghệ của Viện Khoa học tài nguyên nước (KHTNN) năm 2018.

Bộ Trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Giải pháp “chặn” ô nhiễm nguồn nước và hạn chế các dòng sông "chết"

Bộ Trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi trường vừa có văn bản trả lời về tình trạng ô nhiễm nguồn nước và số lượng các dòng sông "chết" ngày càng tăng.

Thành lập Hội đồng xét Giải thưởng báo chí báo chí tài nguyên và môi trường lần thứ IV

Ngày 8/5, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Quyết định số 1444/QĐ-BTNMT về việc Thành lập Hội đồng xét Giải thưởng báo chí tài nguyên và môi trường lần thứ IV và ban hành Quy chế làm việc của Hội đồng.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp và làm việc với Giáo sư Gael Giraud - Giám đốc điều hành Ban Đổi mới, Khoa học và Tri thức, Cơ quan Phát triển Pháp (AFD)

Bộ TN&MT hợp tác với cơ quan AFD (Pháp) xây dựng các kịch bản đánh giá tác động của BĐKH tới sự phát triển KT-XH Việt Nam

Chiều ngày 7/5, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Gael Giraud - Giám đốc điều hành Ban Đổi mới, Khoa học và Tri thức, Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) về xây dựng các mô hình và các kịch bản về tác động của biến đổi khí hậu tới sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam đặc biệt là khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các giải pháp ứng phó.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên phát biểu tại cuộc họp

Hoàn thiện các quy chế quản lý công tác kế hoạch tài chính của Bộ TN&MT

Sáng ngày 07/5, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên chủ trì cuộc họp góp ý hoàn thiện các quy chế quản lý công tác kế hoạch tài chính của Bộ. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ và đại diện lãnh đạo các đơn vị làm công tác kế hoạch tài chính thuộc các đơn vị.

Tiến sỹ Trần Hồng Hà - Bộ trưởng Bộ TN&MT phát biểu tại Lễ bế giảng khóa học chiều 5/5

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Cán bộ ngành TN&MT ở cơ sở rất quan tâm việc bổ sung kiến thức chuyên môn nghiệp vụ

Chiều 5/5 tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà đã tới dự Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý tài nguyên và môi trường dành cho Lãnh đạo Sở TN&MT. Cùng dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ và 48 học viên đến từ các Sở TN&MT. Phát biểu tại Lễ bế giảng, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đánh giá: Tôi được biết các đồng chí rất nghiêm túc trong quá trình học tập chứng tỏ các cán bộ ngành TN&MT ở cơ sở rất quan tâm đến việc bổ sung kiến thức chuyên môn nghiệp vụ…

Phó Thủ tướng chấn chỉnh tình trạng phá rừng, khai thác cát, sỏi trái phép

Phó Thủ tướng chấn chỉnh tình trạng phá rừng, khai thác cát, sỏi trái phép

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về xử lý vi phạm trong lĩnh vực khai thác cát, sỏi, quản lý, bảo vệ rừng và quản lý, sử dụng đất nông nghiệp.


Các tin khác

 1
1
1
1
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      
2017 << 5/2018 >> 2019
LIÊN KẾT WEBSITE :
1
1
1
1
1

Thống kê

thoi trang Đang truy cập : 63

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 59


1 Hôm nay : 4737

áo khoác nữ Hàn Quốc Tháng hiện tại : 191714

thoi trang cong so Tổng lượt truy cập : 19939428

áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi