Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hợp tác quốc tế

Thứ trưởng Lê Công Thành phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Bộ Tài nguyên và môi trường: Kỷ niệm Ngày Quốc tế bảo vệ tầng ô - dôn năm 2018

Sáng nay 14/9 tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế bảo vệ tầng ô – dôn năm 2018 với chủ đề “Giữ cho hành tinh luôn mát lành, nỗ lực bảo vệ tầng ô-dôn và khí hậu của chúng ta”.

Diễn đàn khu vực các bên liên quan về Dự án Thủy điện Pắc Lay

Văn phòng Thường trực Ủy ban sông Mê Công Việt Nam cho biết, để hỗ trợ cho việc thực hiện Tham vấn trước và Thỏa thuận (PNPCA) và quy trình tham vấn, vào ngày 20 và 21/9 tới đây, tại Viên Chăn (Lào), Ủy ban sông Mê Công quốc tế sẽ tổ chức một Diễn đàn khu vực với các bên liên quan về Dự án thủy điện dòng chính Pắc Lay.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Viktor Orban gặp gỡ báo chí.

Tuyên bố chung Việt Nam-Hungary thiết lập quan hệ đối tác toàn diện

Việt Nam và Hungary đã ra Tuyên bố chung về việc thiết lập quan hệ đối tác toàn diện.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà làm việc với Bộ trưởng Bộ Biến đổi khí hậu và Môi trường UAE Thani Bin Ahmed Alzeyoudi

Bộ trưởng Trần Hồng Hà làm việc với Bộ trưởng Bộ Biến đổi khí hậu và Môi trường Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE)

Trưa ngày 28/8, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với ông Thani Bin Ahmed Alzeyoudi, Bộ trưởng Bộ Biến đổi khí hậu và Môi trường và ông Obaid Saeed Bintaresh Aldhaheri, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE) tại Việt Nam.

Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam Pereric Högberg phát biểu tại Lễ phát động cuộc thi

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “SÁNG TẠO NHƯ NGƯỜI THỤY ĐIỂN” 2018

"Sáng tạo như người Thụy Điển" là cuộc thi đổi mới được tổ chức hàng năm cho sinh viên Việt Nam nhằm khuyến khích sự sáng tạo và tìm ra các giải pháp mang tính sáng tạo để xử lý các thách thức ở Việt Nam. Chủ đề cuộc thi năm nay là Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) số 11 của Liên Hợp Quốc: Thành phố và cộng đồng bền vững – làm cho các các thành phố và khu vực sinh sống của con người con người trở nên toàn diện, an toàn, linh động và bền vững.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp và làm việc với ông Patrick Suckling, Đại sứ Australia về môi trường

Việt Nam mong muốn được hợp tác ứng phó với biến đổi khí hậu với Australia

Ngày 17/8, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã có buổi làm việc với ông Patrick Suckling, Đại sứ Australia về môi trường. Hai bên đã trao đổi về tình hình Việt Nam thực hiện Thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu; những ưu tiên trong thời gian tới về biến đổi khí hậu và việc thực hiện đóng góp quốc gia tự nguyện NDC.

Quang cảnh Hội thảo

Bắc Kinh: Hội thảo trao đổi kỹ thuật về quản lý tổng hợp lưu vực sông giữa Trung Quốc và các nước sông Mê Kông

Với mục tiêu thúc đẩy trao đổi kinh nghiệm và công nghệ quản lý lưu vực sông giữa Trung Quốc và các nước sông Mekong, từ ngày 13 đến 17 tháng 8 năm 2018 tai Bắc Kinh, Trung Quốc đã diễn ra chương trình học tập kinh nghiệm, trao đổi kĩ thuật của các nước thành viên và có liên quan đến lưu vực sông Lan Thương - Mê Kông bao gồm các đại biểu từ các nước Việt Nam, Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanmar và Trung Quốc.

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà (phải) tiếp Thứ trưởng Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản Tsukasa AKIMOTO

Việt Nam - Nhật Bản tăng cường hợp tác về đất đai, tài nguyên nước, khí tượng và thông tin địa lý

Chiều 09/8 tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Tsukasa AKIMOTO, Thứ trưởng thường trực Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản (MLIT). Tại buổi làm việc, hai bên trao đổi về việc thúc đẩy hợp tác giữa hai Bộ trong các lĩnh vực được nêu trong MOU giữa Bộ TN&MT và Bộ MLIT trong các lĩnh vực đất đai, tài nguyên nước, khí tượng và thông tin địa lý trong thời gian tới.

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà trao đổi với Bà Jehannce Roccas, Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam nhân dịp bà Đại sứ kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam

Sáng 06/8, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà và Thứ trưởng Lê Công Thành đã tiếp Bà Jehannce Roccas, Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam nhân dịp bà Đại sứ kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long phát biểu tại Lễ khai mạc AMM 51. Ảnh: Xuân Vịnh (P/v TTXVN tại Singapore)

Tăng cường hợp tác quản lý và sử dụng nguồn nước Mekong - Sông Hằng

Sáu nước khu vực Mekong - Sông Hằng gồm Thái Lan, Campuchia, Lào, Myanmar, Việt Nam và Ấn Độ đã thống nhất sẽ tăng cường hợp tác trong việc quản lý và sử dụng bền vững nguồn nước.

Trong chuyến thăm chính thức làm việc tại Vương quốc Hà Lan, tháng 7/2017, tại thành phố Den Haag, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã hội đàm với Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte. (Nguồn: TTXVN)

Quan hệ Việt Nam - Hà Lan còn nhiều động lực để phát triển toàn diện

Quan hệ hợp tác Việt Nam-Hà Lan là mối quan hệ đối tác năng động và hiệu quả dựa trên sự tin cậy về hợp tác chính trị, quan hệ thương mại - đầu tư vững mạnh và hợp tác đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

PGS .TS Nguyễn Thế Chinh, Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường phát biểu tại Hội thảo

Hội thảo Đào tạo áp dụng thử nghiệm hạch toán hệ sinh thái

Trong hai ngày 25 và 26 tháng 7 năm 2018, tại Vĩnh Phúc đã diễn ra hội thảo đào tạo về áp dụng thử nghiệm hạch toán hệ sinh thái do Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và Môi trường phối hợp với Quỹ Hanns Seidel Foundation (HSF) của Đức tổ chức. PGS .TS Nguyễn Thế Chinh, Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường chủ trì Hội thảo.

Đại sứ Israel tại Việt Nam Nadav Eshcar tại buổi hội thảo. (Ảnh: N.L)

Israel phối hợp cùng Việt Nam đổi mới sáng tạo ngành nước

Ngày 13/7, tại Hà Nội, Hội thảo “Việt Nam – Israel kinh nghiệm quản lý và đổi mới sáng tạo trong ngành nước” do Đại sứ quán Israel tại Việt Nam, Cục Thương mại nước ngoài cùng Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc Gia Việt Nam (NAWAPI) phối hợp thực hiện. Hội thảo có sự tham dự của Đại sứ Israel tại Việt Nam Nadav Eshcar, đại diện Bộ Tài Nguyên và Môi trường, các đại biểu, doanh nghiệp, và cơ quan báo chí quan tâm có đến ngành nước.

Toàn cảnh buổi làm việc

Việt Nam – Pháp: Hợp tác cùng phát triển các thành phố thông minh và bền vững

Chiều ngày 06/7, Bộ Tài nguyên và Môi trường có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Đại sứ quán Pháp trao đổi nhằm thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và Pháp phát triển các thành phố thông minh và bền vững.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Việt Nam cam kết hợp tác chặt chẽ với các nước ASEAN và cộng đồng quốc tế trong ứng phó với biến đổi khí hậu

Từ ngày 08 đến10/7, đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường do Bộ trưởng Trần Hồng Hà làm Trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị đặc biệt Bộ trưởng các nước ASEAN về biến đổi khí hậu tại Singapore và các Hội nghị cấp cao môi trường, tài nguyên nước tại Singapore

Bộ trưởng Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào Bosengkham Vongdara phát biểu tại hội nghị.

Khai mạc Hội nghị Hợp tác Truyền thông Mekong-Lan Thương

Chiều 2/7, Hội nghị cấp cao Hợp tác Truyền thông Mekong-Lan Thương 2018 đã khai mạc tại Vientiane, Lào.

Logo Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 (GEF6)

Thông tin báo chí về sự tham gia của Việt Nam tại Kỳ họp Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 (GEF6) và các sự kiện liên quan diễn ra tại TP. Đà Nẵng, Việt Nam từ ngày 23 – 28/6/2018

Kỳ họp lần thứ 6 của Đại Hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu (Kỳ họp GEF6) và các sự kiện liên quan diễn ra tại thành phố Đà Nẵng (Việt Nam) đã thành công tốt đẹp. Tại Hội nghị này, các Nhà lãnh đạo cấp cao, các Lãnh đạo cơ quan môi trường của hơn 180 quốc gia; các tổ chức, định chế tài chính quốc tế, các chuyên gia, diễn giả đã thảo luận về những vấn đề môi trường của thế giới cho nhiệm kỳ hoạt động 4 năm tiếp theo. Với vai trò chủ nhà đăng cai tổ chức Kỳ họp Đại hội đồng và các sự kiện liên quan, Việt Nam đã có đóng góp quan trọng vào thành công chung của Kỳ họp.

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân tiếp Phó Trợ lý thứ nhất Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Bà Judith Garber

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân tiếp các đối tác quốc tế bên lề GEF-6

ng ngày 28/6, trong khuôn khổ Kỳ họp Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 được tổ chức tại Đà Nẵng, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân đã có buổi tiếp Phó Trợ lý thứ nhất Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, bà Judith Garber; Thứ trưởng Bộ Môi trường Cộng Hòa Séc, Ông Ing.Vladislav Smrz.

Ảnh internet

Hội nghị quốc tế “Thập kỷ hành động vì Nước - Nước cho phát triển bền vững”

Hội nghị quốc tế Thập kỷ hành động về Nước với chủ đề “Nước phát triển bền vững, 2018-2028” vừa được Chính phủ Cộng hòa Tajikistan tổ chức từ ngày 20 đến ngày 22/6/2018 với sự hợp tác của các cơ quan Liên hợp quốc và các đối tác quốc tế khác nhằm tập trung thảo luận về các vấn hợp tác nước.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà tiếp Bà Dechen Tsering, Giám đốc và Đại diện khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp xã giao Giám đốc và Đại diện khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc

Ngày 21/6, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã tiếp xã giao Bà Dechen Tsering, Giám đốc và Đại diện khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc (UN Environment).


Các tin khác

 1
1
1
1
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
2017 << 9/2018 >> 2019
LIÊN KẾT WEBSITE :
1
1
1
1
1

Thống kê

thoi trang Đang truy cập : 84

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 83


thoi trang cong so Hôm nay : 2935

áo khoác nữ Hàn Quốc Tháng hiện tại : 337131

áo sơ mi nữ công sở Tổng lượt truy cập : 21405025

áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi