Trang nhất » Dữ liệu Tài nguyên nước » Ngày nước thế giới 2016

Thông báo về việc Tổ chức Hội thảo khoa học "Nước và Việc làm"
Ngày 22 tháng 3 hằng năm được Liên hợp quốc chọn là Ngày Nước thế giới, các quốc gia trên thế giới và Việt Nam đều tổ chức các hoạt động chào mừng để kêu gọi sự quan tâm của toàn nhân loại về tầm quan trọng của tài nguyên nước, vận động chính sách về quản lý bền vững tài nguyên nước.
Để tổ chức sự kiện quan trọng nêu trên, Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức các hoạt động hưởng ứng chào mừng Ngày Nước thế giới năm 2016 tại thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Hội thảo khoa học với chủ đề ‟Nước và Việc làm” là một trong những nội dung chính trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày Nước thế giới năm 2016, hội thảo được tổ chức để tạo diễn đàn cho các nhà quản lý, doanh nghiệp, nhà khoa học chia sẻ các kiến thức, hiểu biết về mối liên kết giữa nước và việc làm. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường và Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa sẽ tham dự và chủ trì hội thảo.
Từ site Cục Quản lý tài nguyên nước:
  alt :
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
 


Ngày nước thế giới 2021
1
1
1
1
LIÊN KẾT WEBSITE :
1
1
1
1
1

Thống kê

thoi trang Đang truy cập : 344

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 339


thoi trang cong so Hôm nay : 6344

áo khoác nữ Hàn Quốc Tháng hiện tại : 1817852

áo sơ mi nữ công sở Tổng lượt truy cập : 62387402

áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi