Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Bộ Tài nguyên và Môi trường: Tập huấn công tác tuyên truyền, báo chí

Thứ năm - 26/10/2017 14:47
Quang cảnh Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Từ ngày 25-27/10, tại Lạng Sơn, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền, báo chí năm 2017. Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo, cán bộ phụ trách nhiệm vụ tuyên truyền, báo chí các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Vũ Minh Sơn - Vụ trưởng Vụ Thi đua, khen thưởng và tuyên truyền Bộ TN&MT cho biết, Bộ TN&MT tổ chức lớp tập huấn này nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng về tuyên truyền, truyền thông; giúp các cán bộ, công chức, viên chức làm công tác truyền thông, báo chí nắm chắc được các quy định của pháp luật về tuyên truyền, báo chí; đồng thời, có sự phản ứng kịp thời và cung cấp thông tin cho báo chí theo quy định của pháp luật.

Ông Vũ Minh Sơn, Vụ trưởng Vụ Thi đua, khen thưởng và tuyên truyền phát biểu khai mạc Hội nghị

 
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông giới thiệu về một số vấn đề mới, nội dung quan trọng về công tác báo chí hiện nay và công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí; đồng thời, cũng trao đổi kinh nghiệm, giải đáp các vướng mắc của các học viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Ông Vũ Đình Thường, Vụ trưởng Vụ Báo chí, Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương
 
Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông
 
Tại Hội nghị, ông Vũ Minh Sơn cũng cho rằng, trong thời gian gần đây, các hoạt động quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường từ trung ương đến địa phương luôn nhận được sự quan tâm và tham gia đồng hành của các cơ quan báo chí.  Những thông tin về các vấn đề tài nguyên và môi trường trên các phương tiện thông tin truyền thông đã tạo được sự đồng thuận của người dân, tạo nên sức mạnh của công luận trong công tác bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. “Thông qua Hội nghị này, Bộ TN&MT cũng mong muốn các đồng chí tham dự tập huấn có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng được học vào thực hiện nhiệm vụ truyền thông, tuyên truyền của cơ quan, đơn vị; góp phần làm chuyển biến mạnh mẽ, tích cực vào công tác truyền thông của Bộ TN&MT” - Ông Vũ Minh Sơn nhấn mạnh tại Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị
 

Tác giả bài viết: Thái Học (DWRM)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi