Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2020

Thứ ba - 14/01/2020 16:47
Người tham gia hiến máu

Người tham gia hiến máu

Thực hiện cuộc vận động hiến máu tình nguyện năm 2020 của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương về việc phối hợp tổ chức hiến máu tình nguyện phục vụ công tác điều trị năm 2020, sáng ngày 14/01 tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Công đoàn và Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ TN&MT đã tổ chức Ngày hội hiến máu tính nguyện năm 2020.

Đây là hoạt động được Công đoàn và Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ TN&MT phối hợp tổ chức thường niên trong nhiều năm qua đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại các đơn vị thuộc Bộ TN&MT. Đây cũng là thể hiện tinh thần nhân đạo, sự sẻ chia và trách nhiệm cao cả của các công đoàn viên, đoàn viên thanh niên Bộ TN&MT trong việc hiến máu cứu người, phát huy giá trị truyền thống cao quý và quý báu của người Việt trong việc hiến máu cứu người.

Ngày hội hiến máu 2020 đã thu hút được sự tham gia của nhiều cán bộ, đoàn viên Công đoàn và Đoàn viên thanh niên đến từ Công đoàn và các cơ sở Đoàn trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh:
Người tham gia hiến máu được kiếm tra trước khi hiến máu 
 
Trao những giọt máu là trao đi yêu thương đến cho mọi người
 

Một giọt máu - triệu tấm lòngNgười tham gia hiến máu được 1 suất ăn nhẹ, những món quà tặng và cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện
 

Tác giả bài viết: DWRM

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi