Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Pháp chế và Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền

Chủ nhật - 03/05/2015 22:03
hứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Thị Phương Hoa trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí tân Vụ trưởng

hứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Thị Phương Hoa trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí tân Vụ trưởng

Sáng ngày 27/4, tại Trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ TN&MT, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã trao các Quyết định của Bộ trưởng Bộ TN&MT về việc bổ nhiệm Vụ trưởng các Vụ: Vụ Pháp chế và Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền.
Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Giang Đức Chung đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ TN&MT về việc bổ nhiệm Vụ trưởng các Vụ: Vụ Pháp chế và Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền. Cụ thể, theo Quyết định số 999/QĐ-BTNMT ông Vũ Minh Sơn, Phó Chánh Văn phòng Bộ TN&MT được điều động và bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Thi đua khen thưởng và Tuyên truyền và theo Quyết định số 989/QĐ-BTNMT điều động và bổ nhiệm ông Lê Văn Hợp, Vụ trưởng Vụ thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền Bộ TN&MT giữ chức Vụ trưởng Vụ pháp chế.

 

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Thị Phương Hoa đã chúc mừng các Vụ trưởng vừa mới được bổ nhiệm. Đồng thời, bày tỏ mong muốn trên cương vị mới công tác mới, các Vụ trưởng được bổ nhiệm không ngừng học tập, trau dồi bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy tốt vai trò trách nhiệm, tăng cường đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng cho sự phát triển của đơn vị nói riêng và của ngành tài nguyên và môi trường nói chung trong tình hình mới.
 

Phát biểu tại buổi lễ, Vụ trưởng Vụ Pháp chế Lê Văn Hợp, bày tỏ sự vinh dự và phấn khởi khi được Ban cán sự, Lãnh đạo Bộ tin tưởng giao giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ pháp chế, đây là một vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề. "Tôi xin hứa tiếp tục nỗ lực phấn đấu, học tập, nghiên cứu, phát huy những thành quả trước đây các lãnh đạo vụ đã đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời, mong muốn có sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ, sự cộng tác của các đồng chí Vụ pháp chế để giúp tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” ông Lê Văn Hợp nhấn mạnh.
 

Phát biểu tại buổi lễ, Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền Vũ Minh Sơn bày tỏ  sự cảm ơn chân thành sâu sắc đến Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bộ TN&MT đã tin tưởng và tín nhiệm. “Đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm, với mỗi cá nhân chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, tận tâm cống hiến để xứng đáng với lòng tin lớn lao này, đồng thời xin hứa luôn hoàn thành tốt các mục tiêu chiến lược phát triển của Bộ, xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm của lãnh đạo các cấp” - Ông Vũ Minh Sơn nhấn mạnh.
 

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng hai tân Vụ trưởng:
 

 

 

Tác giả bài viết: Đăng Linh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Ngày nước thế giới 2021
1
1
1
1
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    
2022 << 6/2023 >> 2024
LIÊN KẾT WEBSITE :
1
1
1
1
1

Thống kê

thoi trang Đang truy cập : 119

Máy chủ tìm kiếm : 32

Khách viếng thăm : 87


thoi trang cong so Hôm nay : 6333

áo khoác nữ Hàn Quốc Tháng hiện tại : 92058

áo sơ mi nữ công sở Tổng lượt truy cập : 49579193

áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi