Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Bộ trưởng Trần Hồng Hà thăm, động viên cán bộ, nhân viên Trạm Thủy văn Bản Đôn

Thứ ba - 07/01/2020 16:34
Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao quà chúc mừng năm mới 2020 tới cán bộ, viên chức Trạm Thủy văn Bản Đôn

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao quà chúc mừng năm mới 2020 tới cán bộ, viên chức Trạm Thủy văn Bản Đôn

Ngày 7/1, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk Y Giang Gry Niê Knơng và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk, huyện Buôn Đôn đã đến thăm, làm việc với cán bộ nhân viên Trạm Thủy văn Bản Đôn.

Vui mừng đến thăm và làm việc với cán bộ, viên chức, người lao động Trạm Thủy văn Bản Đôn, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk nhân dịp chuẩn bị đón Xuân mới Canh Tý - 2020, thay mặt lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trạm Thủy văn Bản Đôn nói riêng và ngành Khí tượng thủy văn nói chung cùng gia đình, người thân lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
 
Trạm Thủy văn Bản Đôn là Trạm Thủy văn cấp I, là một trong những Trạm vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, thuộc diện khó khăn nhất của Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Tây Nguyên - Tổng cục Khí tượng thủy văn, được hưởng chế độ phụ cấp của vùng đặc biệt khó khăn theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Song, trong nhiều năm qua, Trạm Thủy văn Bản Đôn là một trong những trạm của Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Tây Nguyên luôn giữ vững chất lượng công việc ở mức cao, đáp ứng tốt cho công tác dự báo khí tượng thủy văn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời vận hành hệ thống các hồ chứa thủy lợi, thủy điện trên hệ thống sông Sêrêpốk.


Bộ trưởng Trần Hồng Hà trò chuyện thân mật với cán bộ công nhân viên Trạm Thủy văn Bản Đôn, tỉnh Đắk Lắk
 
Báo cáo với Bộ trưởng Trần Hồng Hà, những cán bộ, viên chức của Trạm Thủy văn Bản Đôn cho biết, mặc dù hiện tại Trạm chỉ có 04 biên chế nhưng anh chị em đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua những khó khăn, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt công sở khang trang, sạch đẹp.
 
Các cán bộ, viên chức của Trạm Thủy văn Bản Đôn rất xúc động cảm ơn Bộ trưởng Trần Hồng Hà, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo Tổng cục Khí tượng Thủy văn đã luôn luôn quan tâm tới đời sống, công việc của các cán bộ ngành Khí tượng thủy văn nói chung và của Đài Khí tượng Thuỷ văn khu vực Tây Nguyên, Trạm Thủy văn Bản Đôn nói riêng. Hiện nay mọi người đều rất vui mừng vì công việc ổn định hơn, đời sống đã tốt hơn, các chế độ chính sách dần được cải thiện, nâng cao.
 
Chúc mừng và biểu dương các cán bộ, viên chức Trạm Thủy văn Bản Đôn về những kết quả, thành tích đã đạt được trong thời gian qua, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho biết, bước sang năm 2020, các cán bộ, viên chức Trạm Thủy văn Bản Đôn cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của ngành Khí tượng Thủy văn.


Bộ trưởng Trần Hồng Hà thăm quan Trạm Thủy văn Bản Đôn là Trạm Thủy văn cấp I


Để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác dự báo khí tượng thủy văn ở những vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đề nghị lãnh đạo Tổng cục Khí tượng Thủy văn, Tổng cục Môi trường, Cục Quản lý tài nguyên nước cần có những chương trình phối hợp cụ thể để vừa có thể tăng cường đầu tư cơ sở vật chất cho các trạm khí tượng thủy văn vừa có thể tích hợp các số liệu điều tra cơ bản của Ngành, phục vụ cho công tác phát triển của vùng Tây Nguyên và sẵn sàng hỗ trợ nước bạn khi cần thiết.


Bộ trưởng Trần Hồng Hà, Lãnh đạo Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường, Báo Tài nguyên và Môi trường, Đài Khí tượng thủy văn khu vực Tây Nguyên trao quà chúc mừng năm mới 2020 tới cán bộ, viên chức Trạm Thủy văn Bản Đôn
 
“Tôi đề nghị các cán bộ, viên chức của Trạm Thủy văn Bản Đôn và Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Tây Nguyên tiếp tục nỗ lực hơn nữa, tận tâm, tận lực cống hiến để hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, góp phần tăng cường vai trò, vị thế của ngành Khí tượng Thủy văn phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, phòng chống thiên tai, góp phần đảm bảo quốc phòng, an ninh của quốc gia.” – Bộ trưởng Trần Hồng Hà tâm huyết nói.
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Ngày nước thế giới 2021
1
1
1
1
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31
2022 << 12/2023 >> 2024
LIÊN KẾT WEBSITE :
1
1
1
1
1

Thống kê

thoi trang Đang truy cập : 337

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 332


thoi trang cong so Hôm nay : 27128

áo khoác nữ Hàn Quốc Tháng hiện tại : 120208

áo sơ mi nữ công sở Tổng lượt truy cập : 62683334

áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi