Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp TN&MT cho Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam

Thứ hai - 09/07/2018 15:31
Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường" cho Bà Nienke Trooster, Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường" cho Bà Nienke Trooster, Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam.

Ngày 5/7, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp Bà Nienke Trooster, Đại sứ Hà Lan tại ViệtNamnhân dịp Đại sứ hoàn thành nhiệm vụ tại Việt Nam. Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã trân trọng trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường" tới bà Đại sứ để ghi nhận những đóng góp của bà trong nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Trần Hồng Hà chúc mừng bà Nienke Trooster đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Bộ trưởng chúc bà Nienke Trooster tiếp tục có thêm nhiều thành công trên cương vị mới.
 
Thông qua buổi tiếp và làm việc, Bộ trưởng cảm ơn Chính phủ Hà Lan đã hỗ trợ rất tích cực cho Việt Nam trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, đặc biệt lĩnh vực biến đổi khí hậu, quản lý tài nguyên nước và hợp tác về Đồng bằng sông Cửu Long. Việt Namvà Bộ Tài nguyên và Môi trường luôn coi trọng mối quan hệ hữu nghị và hợp tác với Hà Lan. Bộ trưởng tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Hà Lan sẽ ngày càng bền chặt; hợp tác trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường sẽ tiếp tục phát triển và mang lại những kết quả cụ thể và tốt đẹp hơn.
 
Với cá nhân bà Nienke Trooster, Bộ trưởng ghi nhận những đóng góp của bà Đại sứ đã thúc đẩy sự hợp tác chiến lược giữa hai nước Việt Nam- Hà Lan trong các lĩnh vực biến đổi khí hậu, năng lượng, môi trường. Bộ trưởng hết sức ấn tượng và đánh giá rất cao bài phát biểu của bà Nienke Trooster tại Hội nghị Đồng bằng sông Cửu Long vào cuối tháng 9/2017. Bài phát biểu đã tạo ra sự lan tỏa và được ghi nhận từ các đối tác quốc tế. Qua đó, tạo ra sự ghi nhận đổi mới, quyết tâm của Việt Namtrong các vấn đề ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường.
 
Trong thời gian tới, mối quan hệ giữa Việt Nam và Hà Lan sẽ có nhiều sự hợp tác về các lĩnh vực tài nguyên môi trường, biến đổi khí hậu... Bộ trưởng mong muốn với những kinh nghiệm công tác, tình cảm của mình với Việt Nam, bà Nienke Trooster sẽ tiếp tục quan tâm tới các thành quả đã đạt được và là cầu nối để mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hà Lan ngày càng hiệu quả hơn nữa.

Toàn cảnh buổi tiếp
 
Về phần mình, bà Đại sứ Nienke Trooster bày tỏ trân trọng và cảm ơn Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã đón tiếp và luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho đất nước, Chính phủ và nhân dân Hà Lan. Bà Đại sứ Nienke Trooster cho biết, dù công tác ở cương vị nào, Đại sứ cũng sẽ quan tâm để phát triển hơn nữa mối quan hệ ngoại giao của hai nước cũng như hai Bộ Tài nguyên và Môi trường Hà Lan – Bộ Tài nguyên và Môi trường ViệtNamphát triển hơn nữa.
 
Bà Nienke Trooster cũng đánh giá cao vai trò của Bộ trưởng Trần Hồng Hà trong các hoạt động về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Bà Nienke Trooster hy vọng rằng sau chuyến đi của Bộ trưởng cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hà Lan vừa qua sẽ giúp cho đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ có thêm kinh nghiệm quản lý những vấn đề tài nguyên, môi trường, biến đổi khí hậu.
 
Bà Nienke Trooster ủng hộ và sẽ hỗ trợ ViệtNamtrong tăng cường năng lực đào tạo chất lượng cao đối với một số chuyên ngành mà Hà Lan có thế mạnh, như quản lý tổng hợp tài nguyên nước, quy hoạch phát triển trong điều kiện biến đổi khí hậu, đánh giá tác động môi trường...
 
Với những đóng góp của bà Nienke Trooster, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường” cho bà Nienke Trooster, đã có nhiều công lao đóng góp xây dựng và phát triển ngành Tài nguyên và Môi trường.
 
Trân trọng cảm ơn về những tình cảm của Bộ Tài nguyên và Môi trường đã dành cho mình, bà Nienke Trooster cho biết, bà rất vinh dự và hạnh phúc khi được nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường" mà Bộ trưởng trao tặng. Bà cũng gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới Bộ trưởng Trần Hồng Hà và tập thể cán bộ, công chức đang làm việc tại Bộ Tài nguyên và Môi trường. Đồng thời, bà cũng chúc Bộ Tài nguyên và Môi trường ngày càng tiếp tục nâng cao vai trò, vị thế của mình và phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với Hà Lan để góp phần giải quyết những vấn đề quan trọng của ViệtNamtrong tương lai.
 

Tác giả bài viết: Khương Trung

Nguồn tin: Monre.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 1
1
1
1
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28      
2018 << 2/2019 >> 2020
LIÊN KẾT WEBSITE :
1
1
1
1
1

Thống kê

thoi trang Đang truy cập : 68

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 63


thoi trang cong so Hôm nay : 2508

áo khoác nữ Hàn Quốc Tháng hiện tại : 146438

áo sơ mi nữ công sở Tổng lượt truy cập : 22663576

áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi