Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao tặng Bằng khen, danh hiệu cao quý cho các tổ chức và cá nhân có những đóng góp cho ngành Tài nguyên và Môi trường

Thứ bảy - 11/07/2020 07:58
Bộ trưởng Trần Hồng Hà thừa uỷ quyền Chủ tịch nước, tặng thưởng Huy chương Hữu nghị cho ông Jung Gun-Young

Bộ trưởng Trần Hồng Hà thừa uỷ quyền Chủ tịch nước, tặng thưởng Huy chương Hữu nghị cho ông Jung Gun-Young

Sáng ngày 10/7, tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020 của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã biểu dương và trao tặng Bằng khen, danh hiệu cao quý cho các tổ chức và cá nhân có những đóng góp cho ngành Tài nguyên và Môi trường.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã Trao Huy chương hữu nghị cho ông Jung Gun-Young - Trưởng Đại diện Viện Công nghệ và công nghiệp môi trường Hàn Quốc tại Việt Nam vì những đóng góp của ông trong xây dựng, đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác và tình hữu nghị giữa 02 quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc; trong công tác xây dựng thể chế, năng lực kỹ thuật và nguồn nhân lực cho lĩnh vực bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.


Bộ trưởng Trần Hồng Hà thừa uỷ quyền Chủ tịch nước, tặng thưởng Huy chương Hữu nghị cho ông Jung Gun-Young
 
Bộ trưởng cũng đã tặng hoa chúc mừng PGS.TS Hồ Thị Thanh Vân,Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Quan hệ đối ngoại, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh được nhận giải thưởng Nhà khoa học Nữ xuất sắc năm 2019 do L’oreal - Unesco trao tặng; là một trong 100 Nhà khoa học tiêu biểu Châu Á năm 2020 do Tạp chí Khoa học Châu Á bình chọn - với "Đề án nghiên cứu tổng hợp xúc tác nano hợp kim Pt-Mo trên vật liệu nano, để nâng cao khả năng chịu đầu độc của CO và giảm giá thành cho loại pin nhiên liệu sử dụng trực tiếp methanol - một dạng năng lượng tái tạo". Hướng nghiên cứu này sẽ mang đến lợi ích thiết thực trong việc sử dụng rộng rãi pin nhiên liệu, để thay thế các loại nhiên liệu hóa thạch và giảm sự nóng lên toàn cầu do khí thải CO2.


Bộ trưởng Trần Hồng Hà tặng Bằng khen đột xuất cho PGS.TS Hồ Thị Thanh Vân, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học.
 
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ phong tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc cho các cá nhân thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.


 
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông  Nguyễn Minh Khuyến - Phó Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước

Tại Hội nghị cũng đã trao tặng nhiều Bằng khen, danh hiệu cao quý cho các tổ chức và cá nhân có những đóng góp cho Ngành trong thời gian qua.
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ TN&MT, Thứ trưởng Trần Qúy Kiên trao Bằng Khen của Bộ trưởng cho bà Nguyễn Thị Phương - Phó Trưởng phòng Chính sách và Pháp chế (Cục Quản lý tài nguyên nước) đã có thành tích trong công tác trả lời kiến nghị cử tri, chất vấn của Đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV

Tác giả bài viết: DWRM

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi