Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Cục Quản lý tài nguyên nước: Tập huấn công tác tài chính, kế toán

Thứ sáu - 30/09/2016 14:57
Phó Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Nguyễn Minh Khuyến phát biểu tại buổi tập huấn

Phó Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Nguyễn Minh Khuyến phát biểu tại buổi tập huấn

Nhằm tăng cường công tác tài chính, kế toán, quản lý tài sản và lập dự toán các đề tài khoa học, dự án, nhiệm vụ chuyên môn, chiều ngày 29/9 tại Hà Nội, Cục Quản lý tài nguyên nước đã tổ chức buổi tập huấn công tác tài chính, kế toán và quản lý tài sản nhà nước. Phó Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Nguyễn Minh Khuyến chủ trì buổi tập huấn.

Đến dự và trao đổi nghiệp vụ có đại diện Lãnh đạo: Vụ Tài chính, Vụ Khoa học công nghệ và các chuyên quản kế toán đơn vị dự toán cấp I thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường. Tham dự buổi tập huấn có Giám đốc các Trung tâm, Kế toán trưởng, phụ trách kế toán, cán bộ trực tiếp làm công tác kế toán, lập dự toán, thanh toán và quyết toán thuộc các Phòng, Trung tâm của Cục Quản lý tài nguyên nước.


Phó Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Nguyễn Minh Khuyến phát biểu tại buổi tập huấn

Phát biểu tại buổi tập huấn, Phó Cục trưởng Nguyễn Minh Khuyến cho rằng, công tác tài chính, kế toán và quản lý tài sản nhà nước là một nhiệm vụ rất quan trọng trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Cục Quản lý tài nguyên nước. Do đó, để có quy trình xử lý thống nhất từ đơn vị dự toán cấp I đến đơn vị dự toán cấp II và đơn vị dự toán cấp III thì rất cần thiết phải có những trao đổi, hướng dẫn và giải đáp nghiệp vụ về công tác tài chính nhằm đảm bảo tuân thủ các quy định của Nhà nước, đồng thời tháo gỡ các tồn tại, vướng mắc trong quá trình áp dụng các văn bản vào công tác kế hoạch, tài chính đối với lĩnh vực tài nguyên nước.


Bà Trần Thị Thêm - Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính hướng dẫn, giải đáp các câu hỏi trong công tác tài chính, kế toán

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe đại diện Lãnh đạo Vụ Tài chính, Vụ Khoa học công nghệ và các chuyên quản kế toán đơn vị dự toán cấp I trao đổi, giải đáp các câu hỏi về các nội dung liên quan đến công tác lập dự toán, quyết toán hoàn thành các đề tài, dự án, nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ đặc thù; công tác quản lý và sử dụng tài sản trong các đơn vị hành chính sự nghiệp và giải đáp các câu hỏi, tình huống cụ thể trong quá trình thực hiện thành quyết toán các nhiệm vụ, dự án trong lĩnh vực tài nguyên nước.


Bà Tôn Tích Lan Phương, Kế toán trưởng đơn vị dự toán cấp I, chuyên quản kế toán hướng dẫn, giải đáp các câu hỏi trong công tác tài chính, kế toán

Tác giả bài viết: dwrm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi