Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Cục Quản lý tài nguyên nước gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ sáu - 25/01/2019 22:39
Lãnh đạo Cục; lãnh đạo các phòng, đơn vị và cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo Cục; lãnh đạo các phòng, đơn vị và cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm

Chiều ngày 25/01, nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, Cục Quản lý tài nguyên nước đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Cục Quản lý tài nguyên nước. Tham dự buổi gặp mặt có Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Hoàng Văn Bẩy; các Phó Cục trưởng: Châu Trần Vĩnh, Nguyễn Minh Khuyến, Nguyễn Thị Thu Linh; cùng lãnh đạo phòng, đơn vị trực thuộc Cục và các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.

Đây là hoạt động được Cục Quản lý tài nguyên nước được tổ chức và duy trì trong những năm qua. Đồng thời, là dịp để Lãnh đạo Cục gặp gỡ và tri ân các thế hệ nguyên là Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Cục và báo cáo những kết quả công tác đã đạt được trong năm 2018 cũng như lắng nghe những ý kiến phát biểu, góp ý của các cán bộ hưu trí đối với các nhiệm vụ về tài nguyên nước trong thời gian tới.


Cục trưởng Hoàng Văn Bẩy phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Nhân dịp này, thay mặt Cục, Cục trưởng Hoàng Văn Bẩy cũng thông báo đến các cán bộ hưu trí một số kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Cục Quản lý tài nguyên nước. Theo đó, Cục hoàn thành tốt Chương trình công tác năm 2018: Đã trình ban hành 01 Nghị định số 167/2018/NĐ-CP quy định việc hạn chế khai thác nước dưới đất, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Thông tư số 31/2018/TT-BTNMT quy định nội dung, biểu mẫu, báo cáo trong lĩnh vực tài nguyên nước và Thông tư 34/2018/TT-BTNMT quy định về điều tra, đánh giá tài nguyên nước dưới đất. Cùng với đó, 03 Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Quy trình vận hành liên hồ chứa trên các lưu vực sông Ba, Kôn - Hà Thanh, Trà Khúc đã được Cục trình Bộ trình Chính phủ đúng thời hạn và đã được Thủ tướng Chính phủ ký ban hành tại các Quyết định số 878/QĐ-TTg ngày 25/7/2018; Quyết định số 936/QĐ-TTg ngày 30/7/2018 và Quyết định số 911/QĐ-TTg ngày 25/7/2018. Bên cạnh đó, Cục còn rất tích cực triển khai các công tác chuyên môn khác như thanh tra, kiểm tra; tính tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước;… 


Quang cảnh buổi gặp mặt
 
Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí đã chúc mừng những thành công của Cục đã đạt được trong năm 2018 và đóng góp một số ý kiến để Cục tiếp tục đạt được những thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo.


Các cán bộ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

 
Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Hoàng Văn Bẩy gửi lời cảm ơn tới các cán bộ đã nghỉ hưu nhưng vẫn luôn quan tâm, theo dõi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực tài nguyên nước và chúc các cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục có những đóng góp cho lĩnh vực tài nguyên nước nói riêng và cho xã hội nói chung.


Cục trưởng Hoàng Văn Bẩy trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho Đồng chí Đinh Quang Vọng


Lãnh đạo Cục; lãnh đạo các phòng, đơn vị  và cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm
 

Tác giả bài viết: dwrm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi