Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Cục Quản lý tài nguyên nước gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023

Thứ năm - 12/01/2023 21:58
Quang cảnh buổi gặp mặt

Quang cảnh buổi gặp mặt

Sáng ngày 12/1, nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023 sắp đến, Cục Quản lý tài nguyên nước đã tổ chức buổi Gặp mặt và chúc Tết các đồng chí lãnh đạo Cục qua các thời kỳ và các cán bộ hưu trí từng công tác tại Cục Quản lý tài nguyên nước.

Đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Cục qua các thời kỳ và các cán bộ hưu trí có sự tham dự của Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Châu Trần Vĩnh; Phó Cục trưởng Nguyễn Minh Khuyến; cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cục.
 
Cục Quản lý tài nguyên nước tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí đã trở thành hoạt động thường niên và là truyền thống ý nghĩa tốt đẹp của Cục mỗi dịp Tết đến, Xuân về. 


Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Châu Trần Vĩnh phát biểu tại buổi gặp mặt  các đồng chí lãnh đạo Cục qua các thời kỳ và các cán bộ hưu trí từng công tác tại Cục Quản lý tài nguyên nước
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Châu Trần Vĩnh bày tỏ sự tri ân tới các đồng chí lãnh đạo Cục qua các thời kỳ và các cán bộ hưu trí từng công tác tại Cục Quản lý tài nguyên nước. Các đồng chí là những người tạo dựng, đặt nền móng để Cục Quản lý tài nguyên nước ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.
 
Tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Châu Trần Vĩnh cũng báo cáo đến các đồng chí lãnh đạo Cục qua các thời kỳ và các cán bộ hưu trí từng công tác tại Cục về kết quả công tác của Cục năm 2022. Theo đó, Cục đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo Chương trình công tác năm 2022. Lần đầu tiên, Quy hoạch tài nguyên nước thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1622/QĐ-TTg ngày 27/12/2022, trong đó quy định toàn diện, tích hợp nội dung của các ngành khai thác, sử dụng nước phù hợp định hướng, quan điểm xây dựng quy hoạch tổng thể quốc gia. 
 
Cùng với đó, Công bố Báo cáo tài nguyên nước quốc gia giai đoạn 2016 – 2021, trong đó đã đánh giá, dự báo đến năm 2030 về nhu cầu khai thác, sử dụng tài nguyên nước cho các mục đích phát triển kinh tế - xã hội và dân sinh của nước ta.
 
Đặc biệt, Cục đã xây dựng, hoàn thiện hồ sơ dự án tổng kết thi hành Luật tài nguyên nước trình Bộ để Bộ trình Chính phủ trình Quốc hội cho ý kiến tại kỳ họp thứ 5 (tháng 5 năm 2023) về Luật Tài nguyên nước sửa đổi; hoàn thiện dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 201/2013/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tài nguyên nước.


Quang cảnh buổi gặp mặt
 
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Cục qua các thời kỳ và các cán bộ hưu trí đã chúc mừng những thành công của Cục đã đạt được trong năm 2022 và phát biểu một số ý kiến để Cục tiếp tục đạt được những thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo.
 
Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 sắp đến, thay mặt Lãnh đạo Cục, Cục trưởng Châu Trần Vĩnh đã gửi lời cảm ơn và chúc Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng tới toàn thể gia đình các đồng chí lãnh đạo Cục qua các thời kỳ, cán bộ hưu trí của Cục.
 

Tác giả bài viết: DWRM

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi