Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Cục Quản lý tài nguyên nước tổ chức gặp mặt chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ tư - 08/03/2023 16:41
Phó Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Nguyễn Minh Khuyến tặng hoa chúc mừng chị em

Phó Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Nguyễn Minh Khuyến tặng hoa chúc mừng chị em

Sáng 8/3, tại Hà Nội, Phó Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Nguyễn Minh Khuyến đã chủ trì buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023). Tham dự buổi gặp mặt có toàn thể các chị em phụ nữ là cán bộ lãnh đạo, quản lý; chuyên viên, viên chức và người lao động đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Cục Quản lý tài nguyên nước.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Cục trưởng Nguyễn Minh Khuyến - Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ Cục đã gửi lời chúc mừng các chị em sức khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Đồng thời, tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo, nhiệt tình, phát huy tinh thần và truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, chủ động giải quyết tốt công việc gia đình và công việc cơ quan.


Phó Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Nguyễn Minh Khuyến phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Phó Cục trưởng Nguyễn Minh Khuyến cũng biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý và chị em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Cục, góp phần quan trọng vào thành tích chung của Cục Quản lý tài nguyên nước trong những năm qua.
 
Trong buổi gặp mặt, các chị em trong Cục đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ tâm tư, tình cảm, kinh nghiệm trong cuộc sống và công việc.


Phó Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Nguyễn Minh Khuyến tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2023

Tác giả bài viết: DWRM

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi