Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Cục Quản lý tài nguyên nước tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ hai - 11/02/2019 17:31
Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Hoàng Văn Bẩy phát biểu

Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Hoàng Văn Bẩy phát biểu

Sáng ngày 11/2, nhân ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán xuân Kỷ Hợi, Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Hoàng Văn Bẩy đã có buổi gặp mặt chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Cục Quản lý tài nguyên nước.

Cùng tham dự buổi gặp mặt có các Phó Cục trưởng: Châu Trần Vĩnh, Nguyễn Minh Khuyến, Nguyễn Thị Thu Linh; lãnh đạo các phòng, Trung tâm thuộc Cục và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Cục Quản lý tài nguyên nước.


 
Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Cục,  Cục trưởng Hoàng Văn Bẩy đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Cục và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. 
 
Cục trưởng cũng cho biết, trong năm 2018, Cục Quản lý tài nguyên nước đã đạt được nhiều kết quả tích cực, được Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường  ghi nhận và đánh giá cao. Đặc biệt, trong năm 2018, Cục Quản lý tài nguyên nước đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì do đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2013 đến năm 2017, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc. “Kết quả này thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm và đóng góp của toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Cục” - Cục trưởng Hoàng Văn Bẩy chia sẻ.


 
Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra trong năm 2019, Cục trưởng Hoàng Văn Bẩy cũng mong muốn các đơn vị trong Cục tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ về tài nguyên nước được giao trong năm 2019.
 
 

Tác giả bài viết: DWRM

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi