Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Đại hội Công đoàn Cục Quản lý tài nguyên nước, nhiệm kỳ 2009-2011

Thứ năm - 20/08/2009 22:41
ảnh DWRM

ảnh DWRM

Ngày 19 tháng 8 năm 2009, tại Hà Nội, Công đoàn Cục Quản lý tài nguyên nước đã tổ chức Đại hội công đoàn Cục, nhiệm kỳ 2009-2011. Tham dự Đại hội có ông Phạm Văn Thặng - Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ, ông Hoàng Văn Bẩy - Phó Cục trưởng phụ trách Cục Quản lý tài nguyên nước, đại diện văn phòng công đoàn Bộ và toàn thể các đoàn viên công đoàn Cục.
Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác công đoàn và phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2009 - 2011. Dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn sát sao của Công đoàn Bộ, chi ủy và Lãnh đạo Cục trong các hoạt động, Công đoàn Cục đã thực hiện thắng lợi mục tiêu của nhiệm kỳ trước (giai đoạn 2007 -2009). 
Là cơ quan được giao nhiệm vụ quản lý nhà nước về tài nguyên nước, Công đoàn Cục đã bám sát nhiệm vụ chính trị của Cục để phối hợp với lãnh đạo Cục thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Công đoàn Cục đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền trong việc xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật về tài nguyên nước; động viên các đoàn viên công đoàn nêu cao tinh thần tự học tập, trao đổi kiến thức; Công đoàn Cục thường xuyên phối hợp với lãnh đạo Cục tạo điều kiện về vật chất và tinh thần để các tổ chức đoàn thể trong Cục hoạt động tốt. Công đoàn đóng vai trò lớn trong việc chăm lo đời sống, bảo vệ lợi ích hợp pháp và chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Các hoạt động văn nghệ, thể thao được coi trọng.
Tại đại hội, các công đoàn viên đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến đề xuất về phương hướng hoạt động trong giai đoạn tới. Nhiệm vụ chủ yếu của hoạt động Công đoàn Cục nhiệm kỳ 2009-2011 tập trung vào việc tuyên truyền, giáo dục công đoàn viên thực hiện tốt các văn bản của cấp trên, tích cực học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học, đặc biệt là kỹ năng quản lý nhà nước về tài nguyên nước; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua; bám sát nhiệm vụ chính trị của Cục và tăng cường sự phối hợp với chính quyền để cải thiện hơn nữa đời sống và điều kiện làm việc của các cán bộ công nhân viên.
   
 Quang cảnh Đại hội
 BCH nhiệm kỳ mới ra mắt
Đại hội đã nhất trí thông qua phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2009 -2011 và bầu ra Ban chấp hành Công đoàn mới gồm 07 đồng chí. Ban chấp hành Công đoàn mới cũng đã nhận nhiệm vụ cụ thể hóa phương hướng, nhiệm vụ thành những phong trào và hoạt động nhằm phát triển mạnh mẽ công tác Công đoàn Cục trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Lê Vinh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi