Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp về “Chính sách, pháp luật tài nguyên đất, môi trường, địa chất khoáng sản”

Thứ bảy - 18/04/2009 07:26
Giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp về “Chính sách, pháp luật tài nguyên đất, môi trường, địa chất khoáng sản”

Giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp về “Chính sách, pháp luật tài nguyên đất, môi trường, địa chất khoáng sản”

Sáng nay, 17/4, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức giao lưu trực tuyến với người dân và doanh nghiệp về “ Chính sách, pháp luật tài nguyên đất, môi trường, địa chất khoáng sản”.
Khác với những lần giao lưu trực tuyến trước đây, lần giao lưu này Bộ Tài nguyên và Môi trường tập trung vào 3 lĩnh vực “nóng” được nhân dân và các doanh nghiệp hết sức quan tâm là tài nguyên đất, môi trường và địa chất khoáng sản.

Mục đích của cuộc giao lưu là nhằm giải đáp những thắc mắc của nhân dân và doanh nghiệp trong công tác quản lý nhà nước về 3 lĩnh vực nêu trên, đồng thời, qua cuộc giao lưu này, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ nắm bắt tốt hơn những ý kiến đóng góp, nguyện vọng của nhân dân của nhân dân và doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, Bộ Tài nguyên và Môi trường tiếp tục đổi mới, kiện toàn tổ chức và hoạt động, hoàn thiện chính sách, pháp luật về tài nguyên và môi trường để đáp ứng tốt hơn yêu cầu thực tiễn.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên nhấn mạnh “Bộ Tài nguyên và Môi trường rất mong nhận được sự hợp tác chặt chẽ và có hiệu quả của người dân, doanh nghiệp, các Bộ, ngành và cấp ủy, chính quyền các địa phương. Các câu hỏi nêu đúng, trúng các vấn đề đang được dư luận xã hội quan tâm sẽ góp phần hoàn thiện chính sách, pháp luật về tài nguyên và môi trường”.

Bộ trưởng cũng đề nghị các đồng chí lãnh đạo Bộ, Thủ trưởng các đơn vị và 63 Sở Tài nguyên và Môi trường nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của nhân dân và doanh nghiệp, từ đó tiếp tục cải tiến, hoàn thiện công tác quản lý nhà nước theo hướng tạo điều kiện thuận lới cho nhân dân và doanh nghiệp.

Cũng ngay trong sáng nay, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có buổi họp báo với các phóng viên báo chí nhằm giải đáp các thắc mắc, các vấn đề dư luận báo chí quan tâm trong lĩnh vực quản lý của Bộ.


Tác giả bài viết: Thanh Tâm

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi