Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Hoạt động nổi bật của Lãnh đạo Chính phủ trong tuần

Thứ hai - 23/03/2015 10:49
Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải

Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải

Chính phủ kêu gọi các cấp, ngành, mọi người dân tích cực chung tay, phát huy sáng kiến gìn giữ bảo vệ nguồn nước và các con sông, không chỉ cho hôm nay mà cả cho tương lai – Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nêu thông điệp tại Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Nước thế giới năm 2015.

“Nước không phải là nguồn tài nguyên vô tận mà là một trong những nguồn tài nguyên chiến lược, cần được quản lý, khai thác, sử dụng phù hợp, hiệu quả, phát huy những mặt lợi, hạn chế những tác hại của nước. Với 2/3 tổng lượng nước trên 800 tỷ m3 của Việt Nam phụ thuộc vào nguồn nước quốc tế, về cơ bản Việt Nam vẫn là quốc gia thiếu nước. Mỗi địa phương, mỗi ngành, đoàn thể và mỗi cá nhân hãy tiếp tục phát huy các sáng kiến nhằm quản lý, khai thác và sử dụng nước tiết kiệm và hiệu quả, cùng nhau hợp tác để khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên nước, giảm thiểu các tác hại của nước, rủi ro thiên tai, ô nhiễm môi trường” – bài phát biểu nhấn mạnh.

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi