Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Hội thi “Ms Duyên dáng- Tài năng” Khối Thi đua III

Thứ bảy - 07/10/2017 09:44
Thí sinh Vũ Minh Phương (Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia) đạt giải Nhất của hội thi

Thí sinh Vũ Minh Phương (Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia) đạt giải Nhất của hội thi

Ngày 6/10, tại Hà Nội, Khối thi đua 3 Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội thi “Miss Duyên dáng – Tài năng” năm 2017. Hội thi được tổ chức nhằm tôn vinh nét đẹp cũng như tài năng, sự tự tin duyên dáng của phụ nữ trong Bộ TN&MT nói chung và các đơn vị thuộc khối thi đua III nói riêng. Đồng thời, động viên tinh thần, khuyến khích chị em rèn luyện trong các mặt công tác, nâng cao kĩ năng nghiệp vụ để từng bước phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đơn vị. Đây cũng là sân chơi bổ ích nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác cũng như trong cuộc sống giữa các đơn vị trong Khối.

Hội thi có sự góp mặt của 11 thí sinh đến từ 11 đơn vị thuộc khối thi đua 3 gồm: Tổng cục Môi trường, Tổng cục Biển và hải đảo Việt Nam, Tổng cục Quản lý đất đai, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam, Cục Biến đổi khí hậu, Cục Bản đồ và Thông tin Địa lý Việt Nam, Cục Viễn Thám Quốc gia; Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu TN&MT, Cục Quản lý tài nguyên nước, Trung tâm Quy hoạch Điều tra Tài nguyên nước Quốc gia và Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia.


Tiết mục dự thi của thí sinh đội Cục Viễn Thám Quốc gia


Tiết mục dự thi của thí sinh đội Cục Quản lý tài nguyên nước

Tại hội thi, 11 thí sinh đã trải qua 3 phần thi áo dài truyền thống, tài năng và ứng xử. Các tiết mục trình diễn đều có sự đầu tư công phu, đa dạng các loại hình nghệ thuật và thể hiện sức sáng tạo, nỗ lực của các thí sinh. Phần thi ứng xử, các giám khảo đặt ra các câu hỏi liên quan đến cách ứng xử trong cuộc sống, môi trường công sở, việc duy trì và phát huy các nét đẹp truyền thống, trân trọng giá trị của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Chung cuộc, giải Nhất thuộc về thí sinh Vũ Minh Phương đến từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia. 2 giải Nhì là thí sinh Nguyễn Thị An (Cục Bản đồ và Thông tin Địa lý Việt Nam) và Nguyễn Thị Hằng (Cục Viễn thám Quốc gia).


Thí sinh Vũ Minh Phương (Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia) đạt giải Nhất của hội thi


Phó Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Châu Trần Vĩnh trao Giải Nhì cho 2 thí sinh Nguyễn Thị Hằng (Cục Viễn thám quốc gia) và Nguyễn Thị An (Cục Bản đồ và Thông tin Địa lý Việt Nam)

Tham dự Hội thi, thí sinh Đoàn Phương Kiều đến Cục Quản lý tài nguyên nước đã vinh dự được Ban tổ chức trao Giải Khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi:

Tác giả bài viết: dwrm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi