Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Ngày 7/11/2016: Bộ TN&MT tổ chức giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp

Thứ ba - 25/10/2016 06:06
Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà, Giao lưu trực tuyến năm 2016 sẽ diễn ra vào ngày 7/11/2016 với chủ đề “Hoàn thiện chính sách pháp luật về tài nguyên và môi trường nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho nhân dân và doanh nghiệp".

Để buổi giao lưu trực tuyến đạt kết quả tốt, Bộ đã có văn bản yêu cầu các đơn vị trực thuộc Bộ và Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cử lãnh đạo, cán bộ bộ am hiểu về công tác quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực tham gia buổi giao lưu trực tuyến; cũng như chuẩn bị tốt các điều kiện về phương tiện, thiết bị, kỹ thuật cần thiết để phục vụ tốt nhất cho buổi giao lưu trực tuyến.

 

Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ thực hiện việc tiếp nhận và trả lời các câu hỏi của nhân dân và doanh nghiệp về những vấn đề liên quan đến công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường kể từ ngày 01/11/2016. Đồng thời, 63 Sở Tài nguyên và Môi trường cũng sẽ thực hiện việc tiếp nhận câu hỏi do Bộ chuyển đến qua hệ thống Giao lưu trực tuyến.  

Từ năm 2005 đến nay, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng 63 Sở Tài nguyên và Môi trường trên cả nước đã tổ chức thành công 16 đợt giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp. Đây là diễn đàn, là cầu nối để người dân, doanh nghiệp, các cơ quan và tổ chức có thể chia sẻ, phản hồi, đóng góp ý kiến nhằm tháo gỡ các khó khăn, vướng; đồng thời đề xuất, hoàn thiện để các chính sách, quy định pháp luật của ngành tài nguyên và môi trường thực sự đi vào cuộc sống.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi