Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Sắp diễn ra hội nghị ứng dụng công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường năm 2019

Thứ sáu - 04/10/2019 18:01
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết, trong hai ngày 11 và 12/10/2019 tại Thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra Hội nghị ứng dụng công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường năm 2019. Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường tham dự và chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có các Vụ chức năng; lãnh đạo đơn vị và lãnh đạo, cán bộ kỹ thuật đơn vị chuyên trách về thông tin, dữ liệu của các đơn vị trực thuộc Bộ; lãnh đạo Sở và lãnh đạo, cán bộ kỹ thuật Trung tâm Công nghệ thông tin (CNTT) tài nguyên và môi trường; đơn vị chuyên trách về thông tin, dữ liệu thuộc các Sở TN&MT.
 
Bên cạnh đó, Hội nghị cũng sẽ có sự tham dự của các đại biểu đến từ Văn phòng Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Ban Cơ yếu Chính phủ...
 
Hội nghị được tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác ứng dụng công nghệ thông tin, triển khai Chính phủ điện tử; phổ biến, hướng dẫn về chính sách, pháp luật; gắn kết công tác thu thập, xây dựng, quản lý, kết nối, liên thông, cung cấp, chia sẻ thông tin, dữ liệu tài nguyên và môi trường trong toàn ngành; đồng thời, đây cũng là dịp để Bộ nắm bắt, tháo gỡ các khó khăn trong quá trình triển khai ứng dụng công nghệ thông tin tại Bộ TN&MT và các Sở TN&MT.

Tác giả bài viết: DWRM

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn