Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Thư của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường gửi nhân dân và doanh nghiệp về đợt Giao lưu trực tuyến ngày 17/5/2010

Thứ hai - 17/05/2010 22:21
Thư của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường gửi nhân dân và doanh nghiệp về đợt Giao lưu trực tuyến ngày 17/5/2010

Thư của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường gửi nhân dân và doanh nghiệp về đợt Giao lưu trực tuyến ngày 17/5/2010

Quý vị và các bạn thân mến ! Trong thời gian qua, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức nhiều đợt giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp nhằm giải đáp những thắc mắc của nhân dân và doanh nghiệp về công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, bao gồm: quản lý đất đai; môi trường; địa chất và khoáng sản; tài nguyên nước; khí tượng thuỷ văn và biến đổi khí hậu; đo đạc và bản đồ; biển và hải đảo.
Giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho công tác quản lý, được coi là kênh thông tin quan trọng để tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về tài nguyên và môi trường. Thông qua các câu hỏi trong các đợt giao lưu trực tuyến, Bộ đã phát hiện được những khó khăn, vướng mắc và bất cập trong quá trình xây dựng và triển khai cơ chế, chính sách và thi hành pháp luật về tài nguyên và môi trường để nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện; đồng thời chỉ đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, các Sở Tài nguyên và Môi trường trực tiếp giải quyết những khó khăn, vướng mắc của nhân dân và doanh nghiệp nhằm thực hiện tốt chủ trương hướng về địa phương, cơ sở.

Trong thời gian gần đây, các vấn đề liên quan đến quản lý đất đai và môi trường được nhân dân và các doanh nghiệp trong và ngoài nước hết sức quan tâm. Để tiếp tục thực hiện kế hoạch tổ chức giao lưu trực tuyến hàng năm, vào ngày 17 tháng 5 năm 2010, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng với Sở Tài nguyên và Môi trường tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước tổ chức buổi "Giao lưu trực tuyến về quản lý đất đai và môi trường" với nhân dân và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Buổi giao lưu nhằm giải đáp những thắc mắc và tiếp nhận ý kiến đóng góp của nhân dân và doanh nghiệp về công tác quản lý nhà nước của Bộ trong các lĩnh vực nêu trên, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường.

Bộ Tài nguyên và Môi trường rất mong nhận được sự hợp tác chặt chẽ, toàn diện của nhân dân và các doanh nghiệp, cũng như sự ủng hộ của các Bộ, ngành và chính quyền các địa phương để công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường đi vào nền nếp, đạt hiệu quả cao.

Nhân dịp này, thay mặt Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, các đơn vị trực thuộc Bộ và 63 Sở Tài nguyên và Môi trường trong cả nước, tôi xin chân thành cảm ơn các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước đã tích cực tham gia các buổi giao lưu trực tuyến do Bộ tổ chức.

Xin trân trọng cảm ơn !


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi