Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Thứ trưởng Nguyễn Mạnh Hiển tiếp Giám đốc kinh doanh Công ty Egic Bceom (Pháp)

Thứ ba - 16/06/2009 22:08
Ngày 12/6, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Nguyễn Mạnh Hiển đã có buổi tiếp ông Gilles Cornic – Giám đốc kinh doanh, Công ty Egic Bceom (Pháp) nhằm tìm hiểu hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực tài nguyên nước và biến đổi khí hậu.
Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Nguyễn Mạnh Hiển  cho rằng, Pháp có nhiều kinh nghiệm trong quản lý lưu vực sông. Chính phủ Việt Nam vừa ban hành Nghị định về lưu vực sông và mong học hỏi kinh nghiệm, nhận được sự giúp đỡ của Pháp. Ông Gilles Cornic cũng cho rằng, Pháp có nhiều chuyên gia có kinh nghiệm về lĩnh vực này vì vậy đây là điểm hai bên có thể phát triển để đưa vào nội dung hợp tác.

Về lĩnh vực biến đổi khí hậu, Thứ trưởng Nguyễn Mạnh Hiển cho biết, Bộ TN&MT được giao trách nhiệm điều phối các Bộ, ngành, địa phương trong Chương trình mục tiêu Quốc gia về biến đổi khí hậu. Thứ trưởng giao Vụ Hợp tác quốc tế phối hợp để Egic Bceom tiếp tục tìm hiểu các lĩnh vực quản lý của Bộ TN&MT từ đó đề xuất nội dung hợp tác.

Nguồn tin: P.L - monre.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi