Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của Cục - Tin liên quan

Thứ trưởng Nguyễn Văn Đức: Báo chí là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho các lĩnh vực hoạt động của Bộ được tốt hơn

Thứ tư - 15/07/2009 07:55
Thứ trưởng Bộ TNMT Nguyễn Văn Đức phát biểu tại buổi họp báo

Thứ trưởng Bộ TNMT Nguyễn Văn Đức phát biểu tại buổi họp báo

(DWRM) - Ngày 14 tháng 7 năm 2009, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức họp báo về kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2009 của Bộ. Tham dự buổi họp báo có các Cục, Tổng Cục, Văn phòng Bộ và các đơn vị liên quan trong Bộ cùng hơn 50 phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí của trung ương và Hà Nội. Thứ trưởng thường trực Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Văn Đức chủ trì buổi họp báo.
Phát biểu tại buổi họp báo, Thứ trưởng Nguyễn Văn Đức nhấn mạnh: Bộ Tài nguyên và Môi trường mong muốn hợp tác với các cơ quan báo chí trong các lĩnh vực quản lý của Bộ để tuyên truyền, phổ biến các văn bản bản, chính sách về tài nguyên và môi trường cũng như những thông tin hoạt động của Bộ nhằm tạo sự đồng thuận của toàn xã hội trong việc giữ gìn, bảo vệ tài nguyên và môi trường.

Tại buổi họp báo, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã nhận được gần 20 câu hỏi phỏng vấn của các phóng viên báo chí, trong đó tập trung các vấn đề đang được dư luận xã hội quan tâm như đề nghị cung cấp thông tin tình hình quản lý đất đai trong 6 tháng vừa qua; hiện trạng xả thải gây ô nhiễm môi trường tại một số địa phương và tình hình xử lý vi phạm; việc bồi thường cho nông dân của công ty Ve Dan; vấn đề dự báo bão, lũ lụt; cơ chế cung cấp thông tin cho báo chí đối với các lĩnh vực hoạt động của Bộ. Hầu hết các câu hỏi đều được giải đáp trong buổi họp báo.

Kết luận tại buổi họp báo, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Đức đã cám ơn các phóng viên báo chí trong thời gian qua đã quan tâm, đăng tải các thông tin hoạt động của Bộ trên các phương tiện thông tin đại chúng. “Báo chí là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho các lĩnh vực hoạt động của Bộ được tốt hơn”- Thứ trưởng nói.

Tác giả bài viết: Thanh Tâm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi