Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hợp tác quốc tế

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường cho ông Ousmane Dione, Giám đốc Quốc gia Ngân hàng thế giới tại Việt Nam

Thứ năm - 11/06/2020 16:40
Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao đổi với Giám đốc Quốc gia Ngân hàng thế giới tại Việt Nam

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao đổi với Giám đốc Quốc gia Ngân hàng thế giới tại Việt Nam

Ghi nhận những đóng góp cho ngành tài nguyên và môi trường, sáng 10/6, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp, làm việc và trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường cho ông Ousmane Dione, Giám đốc quốc gia Ngân hàng thế giới tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Trần Hồng Hà chúc mừng ông Ousmane Dione đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, đồng thời, chúc ông thành công trên cương vị mới.
 
Bộ trưởng cảm ơn Ngân hàng thế giới và cá nhân ông Ousmane Dione đã hỗ trợ rất tích cực cho Việt Nam trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, đặc biệt lĩnh vực biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường cũng như sự phát triển bền vững của Đồng bằng sông Cửu Long, bao gồm các hoạt động xây dựng và đối thoại chính sách; chỉ đạo thực hiện các dự án trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường.

Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc của Bộ trưởng Trần Hồng Hà và ông Ousmane Dione sáng 10/6
 
“Việt Nam và Bộ Tài nguyên và Môi trường luôn coi trọng mối quan hệ hữu nghị và hợp tác với Ngân hàng thế giới” - Bộ trưởng Trần Hồng Hà khẳng định.
 
Bộ trưởng Trần Hồng Hà tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Ngân hàng thế giới sẽ ngày càng bền chặt; hợp tác trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường sẽ tiếp tục phát triển, mang lại những kết quả cụ thể và tốt đẹp hơn.

Ông Ousmane Dione đánh giá cao mối quan hệ hợp tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường đối với Ngân hàng thế giới tại Việt Nam, trong đó có sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, hiệu quả nhất của Bộ trưởng Trần Hồng Hà trong suốt nhiệm kỳ mà ông Ousmane Dione công tác tại Việt Nam.


Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường cho ông Ousmane Dione
 
Ông Ousmane Dione đánh giá cao những chính sách, hành động và sự phát triển của Chính phủ Việt Nam, đặc biệt là trong khoảng thời gian phòng, chống đại dịch COVID-19 vừa qua. Đó là sự lãnh đạo, chỉ đạo mạnh mẽ, công tác tổ chức tốt và sự chia sẻ thông tin kịp thời để có sự phối hợp chặt chẽ giữa các tầng lớp xã hội thực hiện các chỉ đạo, hướng dẫn của Chính phủ.
 
Trong thời gian tới, ông Ousmane Dione đề xuất Bộ Tài nguyên và Môi trường tập trung vào hai nhiệm vụ để giải quyết những tồn tại, bức xúc trong thời gian vừa qua, đó là về chất lượng không khí và ô nhiễm nước. Ông Ousmane Dione tin tưởng rằng với Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) được thông qua sẽ giải quyết được những tồn tại như hiện nay.
 
Ông Ousmane Dione cũng đề nghị Việt Nam nên có những chính sách kịp thời để đón nhận những chuyển dịch kinh tế thời kỳ hậu COVID-19 vì Việt Nam đã được quốc tế đánh giá cao trong thời gian vừa qua.
 
Nhân dịp này, Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường cho ông Ousmane Dione. Bộ trưởng mong muốn, Bộ Tài nguyên và Môi trường luôn nhận được những đóng góp của ông Ousmane Dione cho lĩnh vực tài nguyên môi trường để Việt Nam có thể đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Ngày nước thế giới 2021
1
1
1
1
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31
2022 << 12/2023 >> 2024
LIÊN KẾT WEBSITE :
1
1
1
1
1

Thống kê

thoi trang Đang truy cập : 95

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 88


thoi trang cong so Hôm nay : 24172

áo khoác nữ Hàn Quốc Tháng hiện tại : 922062

áo sơ mi nữ công sở Tổng lượt truy cập : 63485188

áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi