Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hợp tác quốc tế

Hội nghị Thượng đỉnh Thích ứng biến đổi khí hậu 2021

Thứ năm - 21/01/2021 16:20
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hội nghị thượng đỉnh về thích ứng với khí hậu (CAS) năm 2021 sẽ được Chính phủ Hà Lan chủ trì tổ chức trực tuyến vào ngày 25 và 26 tháng 01 năm 2021 nhằm đổi mới và mở rộng quy mô của thế giới trong việc thích ứng với những tác động không thể tránh khỏi của biến đổi khí hậu.

Hội nghị thượng đỉnh về thích ứng với khí hậu năm 2021 được tổ chức để hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng thư ký Liên hợp quốc António Guterres về “Kế hoạch cụ thể hơn, tham vọng hơn từ nhiều quốc gia và nhiều doanh nghiệp hơn” để làm cho thế giới thích ứng với khí hậu hơn.


 
Hội nghị thượng đỉnh triệu tập các nhà lãnh đạo toàn cầu và các bên liên quan trên toàn thế giới. Hội nghị cũng chứng kiến sự ra mắt của “Chương trình hành động thích ứng toàn diện”, đưa ra các cam kết rõ ràng nhằm thực hiện những nỗ lực và quan hệ đối tác mới để làm cho thế giới của chúng ta có khả năng chống chịu tốt hơn trước những tác động của biến đổi khí hậu.
 
Trong suốt 24 giờ diễn ra Hội nghị, sẽ có nhiều sự kiện được truyền hình trực tiếp từ các múi giờ khác nhau trên toàn cầu để truyền cảm hứng, thúc đẩy sự thay đổi và hỗ trợ các giải pháp hữu hình cho các vấn đề của thế giới như hiện tượng nóng lên toàn cầu, những cách chúng ta có thể đạt được một tương lai thích ứng với khí hậu. Một trong những chủ đề hành động chính tại Hội nghị thượng đỉnh về thích ứng với khí hậu năm 2021 là thảo luận về vấn đề Nước.
 
 

Tác giả bài viết: Lê Oanh (DWRM dịch)

Nguồn tin: unwater.org

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi