Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hợp tác quốc tế

Hội thảo vùng về Hệ thống thông tin của Ủy hội sông Mê Công quốc tế

Thứ sáu - 19/09/2014 17:46
Quang cảnh hội thảo

Quang cảnh hội thảo

Ngày 19/9, tại Bangkok, Thái Lan, Ban thư ký Ủy hội sông Mê Công quốc tế đã tổ chức hội thảo cấp vùng nhằm giới thiệu và xin ý kiến đóng góp để hoàn thiện xây dựng Trang web Cộng đồng và Diễn đàn của Ủy hội. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình Quản lý thông tin và kiến thức của Ủy hội sông Mê Công quốc tế (IKMP).

Hội thảo có sự tham gia của các quốc gia thành viên của Uỷ hội sông Mê Công quốc tế là Việt Nam, Lào, Cămpuchia và Thái Lan và các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực thủy văn, quản lý kiến thức và công nghệ thông tin của Uỷ hội. Hội thảo diễn ra trong một ngày nhằm cung cấp các thông tin về trang web cho cộng đồng và diễn đàn mới của Ủy hội Mê Công, thông tin về lưu vực sông Mê Công và các trang liên kết; đồng thời, thảo luận và thu thập ý kiến, góp ý cho Bản thử nghiệm của trang web Cộng đồng và Diễn đàn của Ủy hội.

Tác giả bài viết: Phương Liên (dwrm)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi