Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hợp tác quốc tế

Chạy online hưởng ứng Ngày Nước Thế giới 2021

Thứ bảy - 27/02/2021 10:10
Hãy đồng hành và tham gia hưởng ứng sự kiện Ngày Nước Thế giới 2021 bằng cách thực hiện thử thách đi bộ hoặc chạy để hoàn thành 40.075 km trong vòng 7 ngày

Hãy đồng hành và tham gia hưởng ứng sự kiện Ngày Nước Thế giới 2021 bằng cách thực hiện thử thách đi bộ hoặc chạy để hoàn thành 40.075 km trong vòng 7 ngày

Mới đây, Ban tổ chức sự kiện Ngày Nước thế giới 2021 đã kêu gọi và phát động mội người trên thế giới cùng tham gia 7 ngày chạy hoặc đi bộ hưởng ứng Ngày Nước Thế giới từ ngày 16 đến ngày 23 tháng 3 năm 2021.

Nước có nhiều ý nghĩa, vai trò đối với mỗi người trong chúng ta. Mặt khác, nước rất quan trọng đối với an sinh xã hội và nền kinh tế. 

Chúng ta cần nước cho mọi thứ chúng ta sản xuất, chế tạo và sử dụng. Chúng ta cần nước ở nhà, ở trường, duy trì sự sống và sinh kế của con người.  Nước cũng có ý nghĩa văn hóa và tinh thần to lớn, tuy nhiên, ngoài tất cả những lý do đó tại sao chúng ta thì cần phải coi trọng nước. 
 
Trong năm đặc biệt 2021 này, với chủ đề “Giá trị của nước”, Ban tổ chức Ngày Nước Thế giới muốn cho Thế giới thấy rằng cần sự thống nhất trong việc xác định các giá trị của nước và những lý do tại sao chúng ta cần tôn trọng những giá trị đó, đồng thời cùng nhau mang đến những cơ hội tìm hiểu về nước như một nguồn tài nguyên hữu hạn.
 
Thử thách đưa ra rất đơn giản, cùng nhau kêu gọi tất cả mọi người trên thế giới, tất cả thành phần xã hội, giới tính, tuổi tác, tôn giáo... cùng xây dựng một cộng đồng tiết kiệm nước toàn cầu, cùng nhau thực hiện thử thách đi bộ hoặc chạy để hoàn thành 40.075 km tương đương với chu vi của Trái Đất trong vòng 7 ngày từ ngày 16-23 tháng 3 năm 2021. 

 
Hãy đồng hành và tham gia hưởng ứng sự kiện Ngày Nước Thế giới 2021 bằng cách truy cập trang web của Ngày Nước Thế giới, thực hiện, chụp ảnh kết quả thực hiện thử thách, gửi đến ban tổ chức và đính kèm hagstag #worldwaterrun và #valuewater trên các mạng xã hội. 
 
Sign up for the #WorldWaterRun here!
 
Link đăng kí: 
 
 

Tác giả bài viết: Lê Oanh (DWRM dịch)

Nguồn tin: worldwaterday.org

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi