Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hợp tác quốc tế

Tọa đàm Mùa hè nước

Thứ sáu - 06/06/2014 16:46
Tọa đàm Mùa hè nước

Tọa đàm Mùa hè nước

Ngày 7/6 tới đây, tại Học Viện Báo chí và Tuyên Truyền (Hà Nội) sẽ diễn ra buổi nói chuyện về Mùa hè nước cho sinh viên. Chương trình là hoạt động nằm trong Chương trình cuộc thi sáng tạo ý tưởng Mùa hè nước 2014 do Cục Quản lý tài nguyên nước (Bộ TN&MT), Đoàn trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền và nhãn hàng Comfort Một lần xả thực hiện.
Đây là dịp để các bạn sinh viên có cơ hội biến ý tưởng thành hành động thực tế, trải nghiệm một mùa hè ý nghĩa với việc trở thành người trực tiếp thực hiện và giám sát một dự án thực tế mang lại nước sạch hoặc tuyên truyền phát động thói quen tiết kiệm nước tới cộng đồng.Ban tổ chức cho biết, khách mời của buổi nói chuyện là bạn Đặng Huỳnh Mai Anh, một trong ba bạn trẻ đoạt giải Giải thưởng Lãnh đạo môi trường trẻ tuổi Bayer toàn cầu năm 2012,  tác giả của cuốn “Cẩm nang xanh cho bà nội trợ” được đánh giá rất cao trong lĩnh vực môi trường. Mai Anh cũng là nhà lãnh đạo môi trường trẻ tuổi đã có buổi gặp mặt với tổng thống Mỹ Obama mới đây.

Đặng Huỳnh Mai Anh - đại sứ môi trường Bayer Việt Nam (giữa)

Bên cạnh đó, tham gia chương trình, khán giả còn được nghe ca sĩ Hà Okio, tác giả của bài hát hit "Nơi ấy" chia sẻ về ước mơ đóng góp cho các chiến dịch vì môi trường của ca sĩ và rất nhiều gợi ý hay để các bạn sinh viên phát triển ý tưởng tiết kiệm nước của mình với số vốn cho các dự án thắng giải lên tới 50 triệu đồng.

Chi tiết về cuộc thi Mùa hè nước, mời bạn đọc thêm tại http://www.1tym3nuoc.vn/mua-he-nuoc

Tác giả bài viết: dwrm

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi