Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Hợp tác quốc tế

Tuần lễ nước quốc tế Singapore 2014

Thứ tư - 11/06/2014 11:01
ảnh minh họa

ảnh minh họa

Tuần lễ nước quốc tế Singapore 2014 (SIWW 2014) là diễn ra từ ngày 01 đến ngày 05/6/2014. Đây là diễn đàn mang tính toàn cầu nhằm chia sẻ và hướng tới các giải pháp mang tính sáng tạo về nước. Các bên liên quan từ các ngành công nghiệp nước trên toàn cầu đã chia sẻ các cơ hội kinh doanh và giới thiệu các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực tài nguyên nước.

SIWW là một phần trong chương trình chiến lược của Chính phủ Singapore để phát triển ngành công nghiệp nước và công nghệ nước. Tuần lễ này được tổ chức 2 năm 1 lần.SIWW thu hút các chuyên gia, các công ty, các viện nghiên cứu và các nhà quản lý nước trong việc hợp tác và đưa ra các giải pháp mang tính sáng tạo về nước. Sự kiện này như một “thí nghiệm thực tế” trong việc tìm hiểu cách quản lý nước bền vững cần thiết cho một thành phố trong việc định hình tương lai về nước và tương lai cho thành phố đó nhằm quản lý bền vững nước và đô thị.

Nhằm phù hợp với xu hướng phát triển của ngành công nghiệp nước và tạo ra các cơ hội hợp tác, Tuần lễ nước quốc tế Singapore 2014 sẽ thảo luận xung quanh 4 chủ đề: Nước cho thành phố, Nước cho công nghiệp, Thành phố - Môi trường - Nước và Tương lai về nước. Các chủ đề này hướng đến các giải pháp để đáp ứng được với các thách thức và các kịch bản trong tương lai. Tuần lễ nước 2014 bao gồm những chương trình hàng đầu về các sáng kiến khoa học, công nghệ và kinh doanh cũng như phát triển chính sách về nước.Điểm nổi bật của Tuần lễ nước quốc tế Singapore 2014 bao gồm Công ước về nước, Hội nghị thượng đỉnh các nhà quản lý nước, Triển lãm nước, Diễn đàn kinh doanh cũng như các phần trình bày cho giải thưởng Lý Quang Diệu - giải thưởng quốc tế uy tín cho những đóng góp xuất sắc đối với việc giải quyết các vấn đề liên quan đến nước trên thế giới.

5 chủ đề trong Tuần lễ nước quốc tế Singapore 2014 được thảo luận bao gồm:
  • Cung cấp nước từ nguồn đến tay người sử dụng;
  • Hiệu quả của quản lý nước thải;
  • Nước cho tồn tại và ứng phó;
  • Chất lượng nước và sức khỏe;
  • Nước cho công nghiệp.

Tác giả bài viết: Thanh Huyền (dwrm dịch)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi