Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Khoa học - Công nghệ

Sắp trao giải “Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam”

Thứ sáu - 21/06/2019 15:57
Lễ trao giải “Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam” lần thứ hai.

Lễ trao giải “Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam” lần thứ hai.

Tiếp nối thành công của Cuộc thi chứng minh ý tưởng lần 1 và 2, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức Lễ Trao giải “Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam”.

Lễ Trao giải sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 24/06 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội.
 
Buổi Lễ nhằm vinh danh các doanh nghiệp có đề xuất/ ý tưởng xuất sắc với sáng kiến đổi mới nhằm ứng phó với những thách thức liên quan đến biến đổi khí hậu tại Việt Nam được lựa chọn bởi Ban Quản lý Dự án Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC) và được hỗ trợ tài chính từ nguồn vốn ODA do Ngân hàng Thế giới tài trợ.

Lễ trao giải “Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam” lần thứ hai.

Buổi Lễ dự kiến có sự tham dự của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Lãnh đạo Bộ KH&CN, Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, Đại sứ Anh, Đại sứ Úc và cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư và các tổ chức có liên quan.
 
Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp tạo ra các tác động tích cực đối với môi trường và cộng đồng thông qua việc lựa chọn, ươm tạo và phát triển các ý tưởng/sản phẩm/dịch vụ công nghệ và mô hình kinh doanh sáng tạo trong các 5 lĩnh vực chính liên quan đến biến đổi khí hậu gồm Năng lượng hiệu quả, công nghệ thông tin, năng lượng tái tạo, nông nghiệp bền vững và quản lý tài nguyên nước.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Tuân

Nguồn tin: Infonet.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi