Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Nhìn ra Thế giới

Cách thức gửi đề xuất và tham gia chủ trì một phiên thảo luận trực tuyến trong Tuần lễ Nước thế giới 2021

Thứ sáu - 26/02/2021 14:00
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mới đây, Ban tổ chức Tuần lễ nước thế giới đã kêu gọi và hướng dẫn cách thức để chủ trì một cuộc thảo luận chuyên môn trong tuần lễ nước thế giới 2021 theo hình thức trực tuyến. Đây là một sự kiện về nước lớn nhất thế giới được tổ chức thường niên hàng năm. Năm 2021 đã được quyết định sẽ tổ chức trực tuyến với các phiên họp với nhiều chủ đề thú vị, thiết thực. Quá trình xem xét các đề xuất cho các cuộc thảo luận trong tuần lễ sẽ bắt đầu vào đầu tháng 3, dự kiến công tác xét duyệt các ứng viên, thành viên tham gia hoàn thành vào ngày 7 tháng 3 năm 2021.

Đối với các đề xuất được chấp nhận được gửi trước ngày 7 tháng 3 sẽ được hưởng ưu tiên đặc biệt của ban tổ chức, nhưng ban tổ chức cũng vẫn chấp nhận các đề xuất khác cho đến ngày 31 tháng 5 năm 2021. 
 
Đối với những người lần đầu tiên tham gia gửi đề xuất thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để góp phần xây dựng khả năng phục hồi nhanh hơn đối với các vấn đề về nước trước những tác động của đại dịch covid-19 toàn cầu, đồng thời, đây cũng là chủ đề của sự kiện Tuần lễ nước thế giới năm nay. 


 
Đại dịch covid-19 toàn cầu đã cho thấy xã hội của chúng ta dễ bị tổn thương như thế nào (?). Đại dịch này cũng gây ra nhiều mối đe dọa liên quan đến nước, chẳng hạn như biến đổi khí hậu, đói nghèo và an sinh xã hội. Tại Tuần lễ Nước Thế giới năm 2021, những người tham gia có thể trình bày các giải pháp, công việc, tổ chức của mình đồng thời kịp thời nắm bắt các xu hướng gần đây để phát triển những kỹ năng, kinh nghiệm cho tổ chức/công việc của mình. 
 
 

Tác giả bài viết: Lê Oanh (DWRM dịch)

Nguồn tin: worldwaterweek.org

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi