Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Nhìn ra Thế giới

Hội nghị Thanh niên thế giới về Nước sẽ được tổ chức trực tuyến bởi Nghị viện Thanh niên Thế giới

Thứ tư - 10/03/2021 16:20
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nghị viện thanh niên thế giới sẽ tổ chức một Đại hội đồng thanh niên thế giới với nhiều sự kiện trực tuyến diễn ra từ ngày 22-26 tháng 3 năm 2021 nhằm thu hút các nhà lãnh đạo trẻ, kết nối với các đối tác thanh niên hàng đầu và các bên liên quan để cùng trao đổi, toạ đàm về các vấn đề liên quan đến nước.

Chương trình Đại hội sẽ có sự tham gia của các diễn giả cấp cao, các phiên họp tương tác song song, các sự kiện kết nối, phát triển năng lực lãnh đạo của thanh niên, hội thảo nâng cao năng lực, các cuộc thi, và nhiều hơn nữa. 
 
Theo đó, bốn chủ đề chính của chương trình Đại hội đồng thanh niên năm 2021 bao gồm 4 chủ đề chính như sau: (i) Định hình Nghị viện Thanh niên Thế giới về Nước; (ii) Tăng tốc độ thực hiện những đổi mới và hành động cấp địa phương; (iii) An ninh nguồn nước vì hòa bình và phát triển; (iv) Sức mạnh của tuổi trẻ.
 
Hội đồng nghị viện chính thức kêu gọi các nhà lãnh đạo trẻ, thanh niên nghiên cứu làm việc về nước cùng với các đối tác về nước, khu vực tư nhân và tổ chức phi chính phủ tham gia và đóng góp nội dung vào các sự kiện nêu trên. Các sự kiện đều được tổ chức trực tuyến và mở, dễ dàng tiếp cận cho mọi tổ chức, cá nhân từ khắp nơi trên thế giới. 


 
Nghị viện Thanh niên Thế giới về Nước là một mạng lưới những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết đến từ hơn 80 quốc gia. Với thông điệp “Chúng tôi là những Nhà lãnh đạo của tương lai” nhằm hướng đến những thay đổi trong lĩnh vực nước. Nghiện viện Thanh niên đáp ứng lợi ích của thanh niên, cùng nhau hợp tác để ưu tiên các vấn đề về nước và tạo ra các nền tảng kiến thức chuyên môn của thanh niên về những vấn đề này, đồng thời hỗ trợ các dự án nước do thanh niên lãnh đạo. 
 
Ba năm một lần, những người trẻ tài năng từ khắp nơi trên thế giới được tập hợp để cùng nhau làm việc, định hình và chia sẻ quan điểm của giới trẻ vì một tương lai bền vững hơn về nước và vệ sinh môi trường. Đây cũng là cơ hội để gia hạn thành viên của mạng lưới, bầu chọn người đại diện mới và xây dựng kế hoạch hoạt động cho ba năm tiếp theo. 

Tác giả bài viết: Lê Oanh (DWRM dịch)

Nguồn tin: unwater.org

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi