Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Nhìn ra Thế giới

Hội thảo trực tuyến “Bạn sẽ làm gì với dữ liệu về nước ?” sẽ được tổ chức trực tuyến vào ngày 23/2/2022

Thứ sáu - 18/02/2022 15:39
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngân hàng Thế giới đã phối hợp với các đối tác liên quan triển khai các dự án để đạt được tầm nhìn "Bảo đảm nguồn nước cho tất cả mọi người". Theo đó, tầm nhìn này tập trung vào ba trụ cột liên quan đến nhau: Duy trì tài nguyên nước, cung cấp dịch vụ và xây dựng khả năng phục hồi.
Sau một thời gian triển khai hoạt động, Cổng Dữ liệu về SDG6 của Ủy ban nước Liên Hợp Quốc do Ngân hàng Thế giới triển khai đã cho phép thu thập những dữ liệu mới nhất của các quốc gia, khu vực và thế giới về tất cả các chỉ số toàn cầu liên quan đến các mục tiêu Phát triển Bền vững số 6 (SDG6) “Nước và vệ sinh cho tất cả mọi người vào năm 2030”.
Cổng Dữ liệu về SDG 6 của Ủy Ban Nước Liên Hợp Quốc cung cấp những dữ liệu về các chỉ số toàn cầu về nước và yếu tố vệ sinh cũng như các thông số xã hội, kinh tế và môi trường quan trọng khác. Qua đó, đã hỗ trợ các quốc gia theo dõi các vấn đề liên quan đến nước và các yếu tố vệ sinh, đồng thời tổng hợp dữ liệu quốc gia để báo cáo về tiến độ hướng tới SDG6 trên toàn cầu.
 
Cổng dữ liệu UN-Water SDG 6 mang đến tất cả dữ liệu của Liên hợp quốc về các chỉ số toàn cầu về nước và vệ sinh cũng như các thông số xã hội, kinh tế và môi trường quan trọng khác vào một nơi.
 
Hội thảo “Bạn sẽ làm gì với dữ liệu về nước ?” sẽ được tổ chức trực tuyến vào ngày 23/2/2022. Hội thảo do Ngân hàng Thế giới, Đối tác An ninh Nước & Vệ sinh Toàn cầu (GWSP) và UN-Water phối hợp tổ chức.

Thông tin chi tiết xem Tại đây
 
 

Tác giả bài viết: DWRM

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi