Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Nhìn ra Thế giới

Họp trực tuyến về kế hoạch tổ chức Hội nghị về nước năm 2023 của Liên Hợp Quốc

Thứ hai - 13/06/2022 21:26
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hội nghị đánh giá kết quả giữa kỳ việc thực hiện Thập kỷ hành động “Nước vì Phát triển Bền vững” (2018-2028) sẽ được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 3 năm 2023. Hội nghị do Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc triệu tập và thông qua tại Nghị quyết 73/226.
 
Theo đó, vào lúc 10:00 - 11:00 sáng (EDT),  ngày 15 tháng 6 năm 2022 tới đây, Vụ Kinh tế - Xã hội của Liên Hợp Quốc (UN-DESA) về các mục tiêu phát triển bền vững, với tư cách là Ban thư ký của Hội nghị về nước 2023 của Liên Hợp Quốc cùng với các quốc gia đồng chủ nhà (Hà Lan và Tajikistan) sẽ tổ chức một cuộc họp trực tuyến với sự tham gia của các bên liên quan để chia sẻ thông tin, kế hoạch về Hội nghị, bao gồm các cơ hội tham gia và các kết quả mong đợi. 


 
Cuộc họp trực tuyến sẽ được mở cho tất cả các bên liên quan tham dự. Bản ghi âm và bản trình bày sẽ được chia sẻ với tất cả những người tham gia sau đó.
 
Để biết thêm thông tin về Cuộc họp, xem Tại đây.
 
Để biết thêm thông tin về Hội nghị về nước năm 2023 của Liên Hợp Quốc, vui lòng truy cập vào Trang web chính thức và đăng ký để nhận  được bản tin hàng tháng.
 

Tác giả bài viết: DWRM (Dịch)

Nguồn tin: unwater.org

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi