Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Nhìn ra Thế giới

Paul McCartney ra mắt video âm nhạc mới ủng hộ cuộc chiến chống biến đổi khí hậu

Thứ ba - 10/11/2020 14:38
Danh ca Paul McCartney ra mắt video âm nhạc mới ủng hộ cuộc chiến chống biến đổi khí hậu

Danh ca Paul McCartney ra mắt video âm nhạc mới ủng hộ cuộc chiến chống biến đổi khí hậu

Nhạc sĩ huyền thoại Paul McCartney đã hợp tác với tổ chức chống biến đổi khí hậu mới, Surfers For Climate (Cộng đồng những người Lướt sóng vì Khí hậu), cho ra mắt video âm nhạc Wine Dark Open Sea, phát độc quyền toàn cầu trên Epicentre.tv vào ngày 11 tháng 11.
Tình yêu dành cho biển cả đã thôi thúc McCartney hợp tác lần hai với nhà làm phim lướt sóng từng đoạt giải thưởng, Jack McCoy, sau video Blue Sway. Lần bắt tay đầu tiên đã giúp cả hai gặt hái nhiều giải thưởng “Video âm nhạc hay nhất” tại các liên hoan phim lớn trên thế giới. 
 
“Tôi rất vui mừng và hân hạnh khi được hỗ trợ Surfers For Climate. Hoạt động của họ thực sự rất thu hút tôi vì tất cả chúng ta đều có trách nhiệm đóng góp công sức của mình và đây là một cách tuyệt vời để tập hợp những người có chung niềm đam mê đối với biển và đại dương từ khắp nơi trên thế giới để cùng hành động tích cực vì khí hậu,” McCartney nói.  
 
“Thật vinh dự khi một lần nữa được làm việc với nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trong thế giới hiện đại và có được sự ủng hộ của ông ấy cho mục đích lớn lao như vậy để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của hành động ngay từ bây giờ trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu. Nhiệm vụ của chúng ta là bảo vệ môi trường và hạn chế tác động do chính con người chúng ta gây ra.” McCoy nói.
 
Video có sự tham gia của cựu vận động viên vô địch lướt ván và người đồng sáng lập Surfers For Climate, Belinda Baggs. McCoy tin rằng video sẽ đưa người xem vào một cuộc hành trình và tạo cảm hứng cho họ mở lòng với đại dương.
 
“Tôi thực sự rất thích video mà nhà làm phim lướt sóng và cũng là một người bạn của tôi, Jack McCoy đã thực hiện cho ý tưởng này. Cảnh quay ấn tượng của vận động viên trượt ván chuyên nghiệp, Belinda Baggs và màn khiêu vũ trên mặt nước của cô ấy giống như lời gợi nhắc xúc động rằng đại dương của chúng ta tuyệt vời biết bao nhiêu và đại dương chúng ta cần giúp đỡ để bảo vệ và gìn giữ kỳ quan này cho các thế hệ sau. Đối với những người lướt sóng, đại dương là cuộc sống. Biến đổi khí hậu, do nhiên liệu hóa thạch thúc đẩy, đang đe dọa cuộc sống của tất cả mọi người. Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản, chúng tôi muốn để lại một đại dương trong lành cho các thế hệ mai sau.” -  McCartney nói.

Nguồn tin: surfersforclimate.org

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi