Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Nhìn ra Thế giới

Tuần lễ Nước Quốc tế Đài Loan (TIWW) 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 20 đến 22/9/2023 tại Đài Bắc

Thứ sáu - 21/04/2023 09:13
Hình ảnh minh họa. Nguồn internet

Hình ảnh minh họa. Nguồn internet

Tuần lễ Nước Quốc tế Đài Loan (Taiwan International Water Week – TIWW) năm 2023 do Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (Taiwan External Trade Development Council – TAITRA) tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 22 tháng 9 năm 2023, tại Hội trường 1 Trung tâm Thương mại Thế giới Đài Bắc.

Sự kiện này cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp cho ngành nước để giới thiệu hàng loạt các giải pháp nước toàn diện, bao gồm chuỗi cung ứng thượng nguồn và hạ nguồn để giải quyết các vấn đề toàn cầu quan trọng như hạn hán, lũ lụt gia tăng và khan hiếm nước sạch do biến đổi khí hậu và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 
TIWW 2023 phù hợp với các xu hướng toàn cầu hiện nay trong công tác quản lý và phát triển tài nguyên nước, mang đến cho các công ty triển lãm những điều kiện thuận lợi để khám phá nhiều cơ hội kinh doanh và tạo ra môi trường nước bền vững.
 
Gần đây, Liên hợp quốc đã tổ chức Hội nghị về Nước kéo dài 3 ngày từ ngày 22 đến 24 tháng 3 năm 2023 tại New York. Đây là lần đầu tiên sau 46 năm kể từ lần đầu tiên Hội nghị về Nước được tổ chức vào năm 1977. Tại hội nghị, các đại biểu đến từ khắp nơi trên thế giới đã đưa ra Chương trình hành động vì nước bao gồm 700 cam kết và 300 tỷ USD tài trợ để giải quyết các vấn đề về nước, với tiềm năng về kinh tế -xã hội và sinh thái. có lợi nhuận lên tới 1.000 tỷ USD.
 
Khi tình trạng khan hiếm nước tiếp tục đe dọa sự phát triển kinh tế, sinh kế, nông nghiệp và công nghiệp, công nghệ thông minh đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển tính bền vững của nước. Tuần lễ Nước Quốc tế Đài Loan (TIWW) 2023 sẽ tập trung vào 6 chủ đề, cụ thể là “Xử lý & Nước tái chế”, “Vận chuyển & Lưu trữ”, “Công nghệ nước thông minh”, “Thiết bị lọc nước & nước uống”, “Công nghệ kiểm soát quy trình & tự động hóa” và “Môi trường nước & các vấn đề, dịch vụ khác”, thể hiện đầy đủ các công nghệ, sản phẩm và xu hướng mới nhất trong chuỗi ngành nước.
 
Tuần lễ Nước Quốc tế Đài Loan 2023 không chỉ cung cấp nền tảng triển lãm theo mô hình doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B), mà còn tổ chức một số sự kiện nổi bật như lễ khai mạc, TIWW Tech Talk, Hội thảo quốc tế, Lễ ra mắt sản phẩm mới, Cuộc họp mua sắm trực tiếp và Tham quan trực tiếp. Những sự kiện này sẽ tạo cơ hội tuyệt vời cho các nhà triển lãm và khách tham quan tìm hiểu về các ứng dụng và xu hướng mới nhất liên quan đến việc tái sử dụng nước, xử lý và quản lý nước thông minh.
 
Ngoài ra, những người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ các khách hàng và đối tác kinh doanh tiềm năng, khám phá các cơ hội kinh doanh và mở rộng thị phần toàn cầu trong suốt thời gian diễn ra triển lãm không chỉ cung cấp nền tảng triển lãm B2B, mà còn tổ chức một số sự kiện nổi bật như lễ khai mạc, TIWW Tech Talk, hội thảo quốc tế, lễ ra mắt sản phẩm mới, cuộc họp mua sắm trực tiếp và tham quan trực tiếp.
 
Những sự kiện này sẽ tạo cơ hội tuyệt vời cho các nhà triển lãm và khách tham quan tìm hiểu về các ứng dụng và xu hướng mới nhất liên quan đến tái sử dụng nước, xử lý và quản lý nước thông minh. Ngoài ra, những người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ các khách hàng và đối tác kinh doanh tiềm năng, khám phá các cơ hội kinh doanh và mở rộng thị phần trên thị trường quốc tế trong suốt thời gian tổ chức triển lãm.
 
Tuần lễ Nước Quốc tế Đài Loan 2023 đã thu hút sự quan tâm đáng kể từ các cơ quan chính phủ khác nhau, bao gồm Cơ quan Tài nguyên nước, Bộ các vấn đề kinh tế (The Ministry of Economic Affairs – MOEA) Đài Loan và Cục Tài nguyên nước Đào Viên, cũng như các hiệp hội ngành chính như Hiệp hội Nước Chức năng Đài Loan và Hiệp hội Các nhà sản xuất, môi trường Đài Loan. Các đơn vị nặng ký đáng chú ý của Đài Loan như Viện Nghiên cứu Công nghệ Công nghiệp, LCY Group và Ta-dee Chang Co., Ltd, cũng đã đăng ký tham gia sự kiện này. Ngoài ra, triển lãm đã nhận được những yêu cầu tích cực từ các doanh nghiệp quốc tế đến từ Canada, Australia và Singapore. Do đó, sự kiện này được coi là triển lãm có quy mô lớn nhất so với các năm trước.
 
Các ứng dụng không gian triển lãm cho Tuần lễ Nước Quốc tế Đài Loan 2023 hiện đang được mở. Các công ty đăng ký tham gia triển lãm trước ngày 31 tháng 5 có thể được hưởng ưu đãi giảm giá 15% cho đơn vị đăng ký sớm. Nếu khách hàng muốn giới thiệu các giải pháp thông minh của mình, hãy đăng ký tham gia qua trang web chính thức của TIWW tại http://www.taiwanintlwaterweek.com/en/ hoặc liên hệ với nhóm TIWW tại tiww@taitra.org.tw / 886-2- 2725-5200 máy lẻ. 2858 & 2783 để biết thêm chi tiết.

 

Nguồn tin: vietnamplus.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi