Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Nhìn ra Thế giới

Ủy ban về Nước thế giới tổ chức trực tuyến với chủ đề “Tư nhân hóa và thực hiện quyền con người đối với nước và vệ sinh”

Thứ sáu - 16/10/2020 16:33
Vào ngày 16 tháng 10, Báo cáo viên đặc biệt của Liên Hợp Quốc về quyền con người đối với nước uống an toàn và vệ sinh, đã chức sự kiện trực tuyến với chủ đề “Tư nhân hóa và thực hiện quyền con người đối với nước và vệ sinh”.
Kể từ năm 2018, Báo cáo viên đặc biệt đã tổ chức một loạt các chương trình, hoạt động về nhân quyền cho những người trẻ tuổi và thanh niên như một cơ hội để thanh niên thể hiện kiến thức, hiểu biết và niềm đam mê về quyền con người đối với nước và vệ sinh. Năm nay, các thử thử thách cho giới trẻ được tổ chức, tập trung vào các nghiên cứu điển hình minh họa tác động của tư nhân hóa đối với quyền con người đối với nước và vệ sinh.
 
Mục tiêu của sự kiện tập trung vào chủ đề như sau: 
 
 • Trao giải và trình bày 4 bài luận đạt giải cao nhất của chương trình “Thử thách cho giới trẻ năm 2020” để thể hiện mức độ nhận thức và hiểu biết của thanh thiếu niên về quyền con người đối với nước và vệ sinh.
 
• Thảo luận về quan điểm của thanh niên về vai trò và trách nhiệm của các tổ chức tư nhân trong lĩnh vực nước và vệ sinh bao gồm cả quan điểm về tư nhân hóa các dịch vụ nước và vệ sinh;…
 
Sự kiện được tổ chức bởi UN-Water, Phái đoàn thường trực của Tây Ban Nha, Phái đoàn thường trực của Đức, UNESCO-IHP, AquaFed, PSI, và Mạng lưới Thanh niên về Nước.
 

 

Tác giả bài viết: Lê Oanh (DWRM dịch)

Nguồn tin: unwater.org

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi