Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin thanh tra

Nguồn sggp

Xử phạt hơn 400 triệu đồng đơn vị xả thải vượt quy chuẩn ra môi trường

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH thương phẩm Atlantic Việt Nam (trụ sở tại Khu công nghiệp Lộc Sơn, phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc).

Cơ quan Công an tịch thu 2 máy bơm dùng để xả nước thải ra môi trường. Nguồn: dantri.com.vn

Bắt quả tang Nhà máy xử lý nước thải xả thải chưa xử lý ra môi trường

Ngày 19/6, Công an tỉnh Hà Nam bắt quả tang nhà máy xử lý nước thải Cụm dệt nhuộm Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam đang xả nước thải chưa qua xử lý ra môi trường.

Phạt Công ty may AOCC Việt Nam hơn 100 triệu đồng do xả chất thải nguy hại

Tỉnh Hưng Yên vừa xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường đối với Công ty TNHH AOCC Việt Nam, là doanh nghiệp may đóng tại thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ với số tiền phạt 106 triệu đồng.

Nguồn vtv.vn

Kon Tum tạm dừng hoạt động nhà máy gây ô nhiễm môi trường

Tỉnh Kon Tum yêu cầu nhà máy tinh bột sắn Phương Hoa tạm dừng ngay hoạt động và phải cung cấp nước sạch cho người dân.

Tổng cục Môi trường xử phạt Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam gần 1,6 tỷ đồng

Tổng cục Môi trường xử phạt Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam gần 1,6 tỷ đồng

Ngày 05/6/2017, Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường đã ký ban hành Quyết định số 121/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường đối với Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam với số tiền gần 1,6 tỷ đồng.

Ảnh minh họa

Huyện Bình Chánh, TP.HCM: Xử phạt 6 cơ sở xả thải gây ô nhiễm

Theo phản ánh của ông Nguyễn Thanh Hội, dọc các tuyến đường liên ấp 1, 2, 3 đường Bến Lội, đường Vĩnh Lộc thuộc huyện Bình Chánh, TPHCM có nhiều xưởng tẩy, nhuộm vải hoạt động. Nhiều năm qua, các cơ sở này xả thải gây ô nhiễm môi trường.

(Ảnh minh họa: Mạnh Minh/TTXVN)

Một công ty tại Hưng Yên bị phạt 300 triệu đồng vì gây ô nhiễm

Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Phương Đông (Công ty Phương Đông) vừa bị tỉnh Hưng Yên xử phạt hàng chính hơn 300 triệu đồng vì xả thải gây ô nhiễm môi trường.

Công ty TNHH khoáng sản V.Star nằm bên Hồ Thác Bà

Công ty khoáng sản bị phạt 346 triệu đồng vì xả thải không phép

Đây là mức phạt lớn nhất đối với doanh nghiệp trong nước vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường ở Yên Bái từ trước đến nay.

Hệ thống xử lý nước thải tại khu công nghiệp An Phước (huyện Long Thành, Đồng Nai) - Ảnh: A.L

Đình chỉ doanh nghiệp xả thải lớn không lắp đặt trạm quan trắc

Đồng Nai cho biết sẽ đình chỉ hoạt động các doanh nghiệp trên địa bàn xả thải từ 1.000 mét khối trong mỗi ngày đêm trở lên nếu không lắp đặt trạm quan trắc nước thải tự động.

Hình ảnh từ antv

Bắt quả tang doanh nghiệp xả thải ra môi trường

Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Lâm Đồng vừa bắt quả tang công ty TNHH thương phẩm Atlantic Việt Nam (gọi tắt là công ty Acom) chuyên sản xuất cà phê tại khu công nghiệp Lộc Sơn – thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng vì có hành vi xả nước thải chưa qua xử lý ra môi trường.

Tàu quốc cỡ lớn, thuyền hút cát cỡ nhỏ đều "xung trận". Ảnh: HB

Tạm đình chỉ khai thác cát hạ lưu sông Đà

Đó là kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình Nguyễn Văn Quang tại cuộc họp chiều 22/5 với các ngành chức năng và huyện Kỳ Sơn.

Phương tiện của doanh nghiệp tư nhân Trí Thành đang tham gia đắp đập.

Kon Tum: Phát hiện doanh nghiệp ngang nhiên đắp đập trên sông để khai thác cát

Ngày 16/5, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum đã lập biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản đối với Doanh nghiệp tư nhân Trí Thành (tại số 90C đường Thi Sách thành phố Kon Tum).

Hệ thống cống lấy nước hồ chứa nước Đá Vàng bị hư hỏng nặng.

Bình Định: Hồ chứa nước xuống cấp, tiềm ẩn nguy cơ vỡ đập

Cứ đến mùa mưa bão, 2 hồ chứa nước Đá Vàng, Cây Thích ở xã Phước Thành (huyện Tuy Phước, Bình Định) luôn trở thành mối đe dọa và là nỗi sợ hãi của nhiều người dân sống vùng hạ lưu của hồ. Nguyên nhân là bởi hệ thống đập chính của các công trình này đã bị xuống cấp nghiêm trọng, rất dễ bị vỡ đập khi có lũ lớn.

Một trong số những cửa xả nước thải sinh hoạt sau xử lý của Công ty Cổ phần Giải trí quốc tế Lợi Lai

Xả thải ra sông biên giới, 1 DN Trung Quốc bị phạt 280 triệu đồng

Xả thải gây ô nhiễm vào nguồn nước sông biên giới Ka Long (TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh), Công ty CP Giải trí quốc tế Lợi Lai (Trung Quốc) đã bị xử phạt 280 triệu đồng.

Công nhân chuẩn bị khoan nước dưới đất

Bình Phước: Bất cập trong quản lý và khai thác nước ngầm - Bài cuối

Để trả lời câu hỏi đâu là giải pháp sử dụng nguồn nước bền vững và giúp người dân hiểu, nâng cao ý thức trong bảo vệ nguồn nước, phóng viên Báo Bình Phước đã phỏng vấn ông Nguyễn Phú Quới, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) về những biện pháp quản lý tài nguyên nước, người hành nghề khoan giếng và việc cấp giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất (KNDĐ) trên địa bàn tỉnh hiện nay.

Khoan giếng tại ấp Quản Lợi A, xã Tân Lợi (Hớn Quản)

Bình Phước: Bất cập trong quản lý và khai thác nước ngầm - Bài 1

Những năm gần đây, thời tiết diễn biến bất thường dẫn đến khô kiệt nguồn nước, ảnh hưởng sinh hoạt và phát triển sản xuất của người dân. Khi nước mặt cạn kiệt, các hồ chứa trơ đáy, giải pháp khoan để khai thác nước ngầm được cho là hiệu quả nhất, dẫn đến dịch vụ khoan giếng nở rộ và là nguyên nhân chính làm cạn kiệt nguồn nước cục bộ, gia tăng ô nhiễm các tầng chứa nước. Thậm chí làm ô nhiễm mạch nước ngầm do các giếng khoan không gặp nước đã không được trám lấp, về mùa mưa chất bẩn theo dòng nước chảy xuống giếng.

Một hành vi VPHC chỉ lập biên bản một lần

Là một trong những nội dung quy định tại Nghị định số 33/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản.

Thanh Tra về việc thực hiện quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Hương

Mới đây, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành văn bản số 1882/KL-BTNMT về Kết luận thanh tra việc thực hiện quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Hương.

Kết luận thanh tra về việc thực hiện quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Trà Khúc

Ngày 19 tháng 4 năm 2016, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành văn bản số 1883/KL-BTNMT Kết luận thanh tra về việc thực hiện quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Trà Khúc.

Chất thải chăn nuôi được xả trực tiếp ra môi trường

Phạt 420 triệu đồng vì gây ô nhiễm môi trường

Công ty Phú Hùng Mạnh bị phạt 350 triệu đồng vì “xả nước thải vượt quy chuẩn kỹ thuật từ 5 lần đến dưới 10 lần trong trường hợp thải lượng nước thải từ 40m3 đến dưới 60m3/ngày.


Các tin khác

 1
1
1
1
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    
2016 << 6/2017 >> 2018
LIÊN KẾT WEBSITE :
1
1
1
1
1

Thống kê

thoi trang Đang truy cập : 32

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 26


xo so mien bac xsmb Hôm nay : 7499

ô tô xe máy Tháng hiện tại : 199750

thoi trang cong so Tổng lượt truy cập : 17050186

áo khoác nữ thuoc la dien tu áo khoác nữ Hàn Quốc máy làm giá đỗ vay dep thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe