Trang nhất » Tin tức - Sự kiện » Tin thanh tra

Xử phạt 1,2 tỷ đồng trong lĩnh vực tài nguyên-môi trường

Thứ năm - 12/07/2018 19:08
Vi phạm chủ yếu là trong lĩnh vực môi trường

Vi phạm chủ yếu là trong lĩnh vực môi trường

Thực hiện kế hoạch thanh tra, kiểm tra và xử lý hành vi vi phạm trong các lĩnh vực của ngành Tài nguyên- Môi trường, từ đầu năm đến nay, Sở Tài nguyên-Môi trường Hải Phòng đã phối hợp với các ngành, địa phương tổ chức thanh tra, kiểm tra 84 tổ chức, cá nhân trong việc chấp hành các quy định pháp luật đất đai, môi trường, khoáng sản và tài nguyên nước.

Kết quả, lực lượng chức năng đã phát hiện các hành vi vi phạm, lập biên bản, xử phạt hành chính đối với 28 tổ chức với số tiền phạt là1,2 tỷ đồng.
 
Phần lớn các hành vi vi phạm thuộc lĩnh vực bảo vệ môi trường.
 
Bên cạnh việc xử phạt, ngành cũng đã yêu cầu các tổ chức vi phạm thực hiện nghiêm các biện pháp khắc phục hậu quả,quy định thời hạn báo cáo kết quả khắc phục tồn tại.
 
Mặt khác, ngành cũng đẩy mạnh cải cách hành chính trong thủ tục cấp phép xả thải vào nguồn nước, khai thác khoáng sản… song song là công tác hậu kiểm, đảm bảo các doanh nghiệp nói đi đôi với làm, thực hiện nghiêm minh, công bằng các quy định của pháp luật trong lĩnh vực tài nguyên- môi trường.
 

Nguồn tin: anhp.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi