Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Quản lý an ninh nước ở Việt Nam - Bài 2: Thu hút đầu tư song hành với bảo vệ nguồn nước
Những năm gần đây, nhờ tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tài nguyên nước nên ý thức thực thi pháp luật về bảo vệ tài nguyên nước của các cấp, các ngành và cộng đồng đã có những chuyển biến rõ rệt. Tuy vậy, thời gian tới, vẫn cần có giải pháp quản lý bảo vệ nguồn nước nhằm phát triển bền vững tài nguyên nước.
1Quản lý an ninh nước ở Việt Nam - Bài 1: Khan hiếm nước ngày càng trầm trọng
Đảm bảo an ninh nguồn nước đã trở thành chủ đề hợp tác ưu tiên của các tổ chức, diễn đàn quốc tế, khu vực và cũng trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của mỗi quốc gia.
1Quảng Ngãi: Chi hàng tỷ đồng để thực hiện các dự án cấp nước sinh hoạt nông thôn
UBND tỉnh vừa có Quyết định số 1203/QĐ-UBND về phân bổ kế hoạch vốn đầu tư ngân sách tỉnh thực hiện các dự án cấp nước sinh hoạt nông thôn năm 2019 thuộc chương trình mục tiêu Quốc Gia xây dựng nông thôn mới với tổng kinh phí 15 tỷ đồng.
1Quản lý nguồn nước trước thách thức của biến đổi khí hậu
Nguồn tài nguyên nước ngầm trước đây dồi dào, hiện đứng trước nguy cơ cạn kiệt, suy thoái. Làm thế nào để giải quyết thực trạng này? Trách nhiệm nặng nề đặt lên vai cơ quan quản lý tài nguyên nước - Cục Quản lý tài nguyên nước (Bộ TN&MT).
1Dấu ấn ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2018
Năm 2018, ngành Tài nguyên và Môi trường đã đạt được những kết quả tích cực, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của đất nước. Bằng nhiều nỗ lực, năm 2018 ngành Tài nguyên và Môi trường đã chủ động triển khai nhiệm vụ, thực hiện các giải pháp trên cơ sở bám sát các chủ trương, đường lối của Đảng, nghị quyết của Quốc hội và Chính phủ, đặc biệt là các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu về phát triển kinh tế-xã hội.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi