Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Sử dụng chuyển động của đại dương để mang lại nước ngọt cho cộng đồng ven biển (P1)
Tim Koehler, một kỹ sư cơ khí của Phòng thí nghiệm Sandia, đang sử dụng mô hình toán học động lực học chất lỏng để giúp Santa Fe, New Mexico, công ty Atmocean với thiết kế phao - được mô tả dưới đây trong một mẫu nhỏ - làm cho một hệ thống năng lượng sóng biển khử muối nước cho các thành phố ven biển. Ông nói ông thích làm việc với ngành công nghiệp tư nhân thông qua chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ của New Mexico.
1Khủng hoảng nước ở Ấn Độ - Chủ đề lớn của các bộ phim
Liên hoan phim về Thế giới hoang dã và Môi trường - CMS Vatavaran, một sự kiện kéo dài 5 ngày tại Delhi, Ấn Độ sẽ giới thiệu 113 bộ phim tập trung vào cuộc khủng hoảng nước và chất lượng nước ngày càng nghiêm trọng cũng như những cách sáng tạo để đối phó với các vấn đề này.
118 hồ chứa thủy điện đang xả qua tràn
Tính đến 06h00 sáng nay (ngày 3/11), có 18 hồ chứa thủy điện đang xả qua tràn, 61 hồ chứa đang trong tình trạng xung yếu.
1Bình đẳng giới là cần thiết trong bảo vệ tài nguyên nước
Phụ nữ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp, quản lý và bảo vệ tài nguyên nước. Do vậy, cần tăng cường sự tham gia và lãnh đạo của họ trong quản lý nguồn nước ở mọi cấp.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi