Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

Đà Nẵng: Triển khai các giải pháp cấp bách phòng, chống hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn
Mới đây, UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành công văn số 1072/UBND - SNN về việc triển khai các giải pháp cấp bách phòng, chống hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn.
1NHẬN ĐỊNH NGUY CƠ HẠN HÁN, THIẾU HỤT NGUỒN NƯỚC Ở KHU VỰC TRUNG BỘ, TÂY NGUYÊN
Mới đây, Tổng Cục Khí tượng Thủy văn đã có báo cáo số 194/BC-TCKTTV về nhận định nguy cơ hạn hán, thiếu hụt nguồn nước ở khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên.
1Họp Ban tổ chức Đại hội thi đua yêu nước ngành TN&MT lần thứ IV
Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp Ban tổ chức Đại hội thi đua yêu nước ngành tài nguyên và môi trường lần thứ IV, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa, Trưởng Ban tổ chức Đại hội nhấn mạnh: Đại hội là một trong những sự kiện quan trọng của Ngành trong năm 2020, được lồng ghép với các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV nhằm biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước của Ngành, đồng thời tạo được hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng và xã hội.
1Vĩnh Long: Dự báo có nguồn nước ngọt trong thời gian ngắn
Ngày 3/3, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tiền Giang cho biết: Từ ngày 1 đến 6/3, khu vực cách biển từ 45 - 55 km trở lên có khả năng xuất hiện nguồn nước ngọt, nhất là khi triều thấp. Dự báo này là Sở căn cứ vào nhận định của Viện Khoa học Thủy lợi miền Nam.
1Điều tra nguồn nước dưới đất vùng sâu Nam Bộ
Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam thuộc Trung Tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia, Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa hoàn thành thực hiện nghiên cứu điều tra, đánh giá tài nguyên nước vùng sâu Nam Bộ pha IV.
1Vận hành điều tiết nước hồ Cửa Đạt trong thời gian còn lại của mùa cạn
Ngày 4/3, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có công văn số 1085/BTNMT - TNN gửi Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng Thủy lợi 3 về việc vận hành điều tiết nước hồ Cửa Đạt trong thời gian còn lại của mùa cạn.
1Phối hợp vận hành các hồ chứa thủy điện trong mùa khô đầu năm 2020
Nhằm bảo đảm việc điều chỉnh lưu lượng các hồ chứa không ảnh hưởng đến việc khai thác, sử dụng nước của các địa phương ở phía hạ du và phù hợp với hiện trạng nguồn nước các hồ chứa và diễn biến dòng chảy trên các lưu vực sông, ngày 4/3, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã có công văn số 1086/BTNMT-TNN gửi Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc vận hành các hồ chứa thủy điện trong mùa khô đầu năm 2020.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi