Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Toàn văn bài phát biểu của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường
Sáng ngày 5/8, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh "Các nhiệm vụ của ngành tài nguyên và môi trường trong giai đoạn tiếp theo là hết sức nặng nề với nhiều bài toán "hóc búa" cần lời giải phù hợp, kịp thời, hiệu quả. Với truyền thống vẻ vang của ngành; sự đồng lòng, đoàn kết, trí tuệ, tinh thần đổi mới và quyết tâm cao của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động; phát huy những thành tích đạt được, tôi tin tưởng rằng, ngành tài nguyên và môi trường sẽ khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, đóng góp ngày càng nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ mục tiêu phát triển bền vững đất nước, bảo vệ độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc". Trang thông tin điện tử Cục Quản lý tài nguyên nước trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Thủ tướng.
1Bài phát biểu của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường
Sáng ngày 5/8, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (5/8/2002 - 5/8/2022). Nhân dịp này, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã có bài phát biểu chào mừng và trân trọng gửi lời cảm ơn tới các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Đảng, Nhà nước; sự tri ân sâu sắc những công lao, đóng góp to lớn của các đồng chí Bộ trưởng, các đồng chí lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ, Lãnh đạo các cơ quan tiền thân và các thế hệ cán bộ công chức, viên chức, người lao động đi trước đã tận tâm cống hiến cho Ngành; sự phối hợp chặt chẽ của các Ban, Bộ, ngành, địa phương, mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội; sự đồng tình, ủng hộ của Nhân dân, sự đồng hành của bạn bè và đối tác quốc tế. Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà mong muốn "mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ hôm nay trên từng cương vị công tác sẽ phát huy tinh thần nhiệt huyết của những người tiên phong, tạo lan tỏa trong toàn xã hội để mỗi người dân, doanh nghiệp cùng thống nhất hưởng ứng và tích cực tham gia. Chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể cùng cộng đồng quốc tế chuyển hóa thành công được những thách thức nghiêm trọng, vượt qua khủng hoảng kép, góp phần đưa đất nước tiến bước trên con đường phát triển bền vững". Trang Thông tin điện tử Cục Quản lý tài nguyên nước trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường (05/08/2002-05/08/2022):
1Bộ Tài nguyên và Môi trường vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Sáng 5/8, Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường diễn ra trang trọng tại Hà Nội. Tại Lễ kỷ niệm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Bộ Tài nguyên và Môi trường.
1Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia: Triển khai hiệu quả công tác quy hoạch và điều tra tài nguyên nước phục vụ công tác quản lý, phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm an ninh nguồn nước
Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia là tổ chức sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, có chức năng quy hoạch, điều tra cơ bản, quan trắc và bảo vệ tài nguyên nước trong phạm vi cả nước, cung cấp các dịch vụ công về tài nguyên và môi trường. Trong gần 15 năm xây dựng và phát triển (2008 - 2022), Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, ngày càng vững mạnh trong công tác điều tra, đánh giá, quy hoạch, quan trắc, cảnh báo, dự báo tài nguyên nước, góp phần phục vụ hiệu quả công tác quản lý nhà nước về tài nguyên nước.
1THÀNH TỰU CỦA HỢP TÁC MÊ CÔNG GIAI ĐOẠN 2002-2022
Lịch sử hợp tác và quy hoạch phát triển dòng sông Mê Công bắt đầu từ năm 1957 với sự thành lập Ủy ban Điều phối Khảo sát Hạ Lưu vực sông Mê Công (Ủy ban Mê Công) gồm bốn quốc gia là Campuchia, Lào, Thái Lan và Việt Nam với mục tiêu nhằm phối hợp nghiên cứu tài nguyên nước Hạ lưu vực sông Mê Công và các hoạt động phát triển trên lưu vực. Đến năm 1995, để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội ngày càng cao của các quốc gia ven sông, Chính phủ bốn quốc gia Hạ lưu vực sông Mê Công đã ký kết Hiệp định Hợp tác Phát triển bền vững Lưu vực Mê Công (Hiệp định Mê Công 1995) và thành lập Ủy hội sông Mê Công quốc tế (Ủy hội).
1Viện Khoa học tài nguyên nước: Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học hỗ trợ hiệu quả công tác quản lý tài nguyên nước
Viện Khoa học tài nguyên nước là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường được thành lập với mục tiêu hỗ trợ tích cực trong công tác quản lý tài nguyên nước chung của quốc gia; phát triển nhân lực ngành tài nguyên và môi trường gắn liền với phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời, thúc đẩy mạnh mẽ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.
 


Ngày nước thế giới 2021
1
1
1
1
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  
2022 << 9/2023 >> 2024
LIÊN KẾT WEBSITE :
1
1
1
1
1

Thống kê

thoi trang Đang truy cập : 176

Máy chủ tìm kiếm : 14

Khách viếng thăm : 162


thoi trang cong so Hôm nay : 30129

áo khoác nữ Hàn Quốc Tháng hiện tại : 716784

áo sơ mi nữ công sở Tổng lượt truy cập : 58818789

áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi