Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Cục Quản lý tài nguyên nước: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018
Sáng ngày 7/2, tại Hà Nội, Cục Quản lý tài nguyên nước đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí đã đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Cục Quản lý tài nguyên nước. Tham dự buổi gặp mặt có Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Hoàng Văn Bẩy; các Phó Cục trưởng: Châu Trần Vĩnh, Nguyễn Minh Khuyến; cùng lãnh đạo phòng, đơn vị trực thuộc Cục và các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.
1Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp và làm việc với Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam
Chiều 06/2, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với ngài Daniel J. Kritenbrink - tân Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam.
Lấy nước phục vụ gieo cấy lúa vụ Đông Xuân Đợt 3
Ngày 7/2, Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi có công điện số 04/CĐ-TCTL-QLCT gửi Giám đốc các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh, thành phố: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình; Giám đốc các công ty khai thác công trình thuỷ lợi: Bắc Đuống, Bắc Hưng Hải, Sông Nhuệ, Bắc Nam Hà.
1Tiếp Đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới về dự án “Quản lý tổng hợp tài nguyên nước Mê Công”
Ngày 01/02/2018, Trung tâm Khí tượng Thủy văn (KTTV) quốc gia đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng thế giới về lịch trình triển khai các hoạt động thuộc hợp phần 2 và 3, dự án “Quản lý tổng hợp tài nguyên nước Mê Công”. Ông Trần Hồng Thái, Phó Tổng giám đốc Trung tâm chủ trì buổi làm việc.
1QUY ĐỊNH VỀ BẢO VỆ NƯỚC DƯỚI ĐẤT TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG KHOAN, ĐÀO, THĂM DÒ, KHAI THÁC NƯỚC DƯỚI ĐẤT
Mới đây, Bộ Tài nguyên và môi trường vừa ban hành Thông tư số 75/2017/TT-BTNMT quy định về bảo vệ nước dưới đất trong các hoạt động khoan, đào, thăm dò, khai thác nước dưới đất.
1GRIPP: Công bố các hoạt động điển hình về quản lý nước ngầm của thế giới năm 2017
Năm 2017 đã xảy ra nhiều sự kiện đặc biệt về tài nguyên và môi trường. Trong khi đó, những thách thức về nước ngầm chưa được giải quyết và tiếp tục gia tăng. Trong xu hướng hướng mới về quản lý tổng hợp nước ngầm thay vì quản lý đơn lẻ, Tổ chức toàn cầu về quản lý bền vững nước ngầm (GRIPP) và các tổ chức thành viên đã đạt đạt được những kết quả có giá trị, đặc biệt là đưa nước ngầm vào trong hệ thống các giải pháp để quản lý nước bền vững nhằm hỗ trợ các mục tiêu Thiên Niên Kỉ (SDGs).
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi