Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Hòa Bình: Chú trọng quản lý hệ thống đê điều trước và trong mùa mưa lũ
Theo UBND tỉnh, việc đảm bảo an toàn cho hệ thống đê điều phòng, chống lũ có ảnh hưởng quan trọng đến hiệu quả công tác phòng, chống thiên tai (PCTT), giúp các địa phương chủ động kiểm soát mức độ thiệt hại. Đó là một trong những ưu tiên hàng đầu hiện nay, khi mùa mưa lũ đang đến gần và đặt ra nhiều thách thức đối với công tác PCTT năm 2019.
1Hậu Giang: Kiểm tra, giám sát tình hình nguồn nước sông Cái nước đục
Ngày 6/5, ông Lê Tiến Châu - Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cùng lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương đã kiểm tra, khảo sát tuyến sông Cái nước đục thuộc địa bàn TX. Long Mỹ và huyện Long Mỹ, nơi đã xảy ra tình trạng ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng trong những ngày qua (Báo điện tử TN&MT đã có các bài phản ánh).
1Hạn hán nghiêm trọng tại khu vực Nam châu Phi
Các nước miền Nam châu Phi đang hứng chịu đợt hạn hán nghiêm trọng, ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh kế của hàng triệu người dân.
1Sớm khắc phục tình trạng ô nhiễm kênh mương vùng đồng bằng sông Hồng
Vùng đồng bằng sông Hồng hiện có 55 hệ thống thủy nông lớn và vừa, với 500 cống, hơn 50 nghìn kênh trục chính, 35 hồ chứa lớn và nhiều hồ chứa nhỏ có tổng diện tích tưới thiết kế khoảng 85 nghìn ha, kết hợp cấp nước sinh hoạt. Tuy nhiên, tình trạng ô nhiễm hệ thống kênh mương đang diễn ra hết sức nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến sản xuất và cuộc sống người dân, trong khi các cấp, các ngành chức năng chưa có giải pháp khắc phục triệt để.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi