Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Họp Hội đồng thẩm định Đề án “Giám sát tài nguyên và môi trường bằng công nghệ viễn thám”
Chiều ngày 06/11, tại Trụ sở cơ quan Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Lê Công Thành, Chủ tịch Hội đồng đã chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định Đề án “Giám sát tài nguyên và môi trường bằng công nghệ viễn thám”. Tham dự cuộc họp có các thành viên của Hội đồng là chuyên gia, các nhà khoa học, nhà quản lý có kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thám.
Bộ TN&MT: Ban hành Bộ chỉ số đánh giá kết quả bảo vệ môi trường của các địa phương
Ngày 31/10, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Quyết định số 2782/QĐ-BTNMT ban hành Bộ chỉ số đánh giá kết quả bảo vệ môi trường của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
1Vận hành hồ chứa đảm bảo cân đối, đủ nguồn nước cấp cho hạ du lưu vực sông Hồng những tháng cuối năm 2019 và đầu năm 2020
Để chủ động, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng thiếu nước, bảo đảm cân đối, đủ nguồn nước cấp cho hạ du lưu vực sông Hồng trong thời gian còn lại của mùa cạn, đặc biệt là việc cấp nước phục vụ sản xuất vụ Đông Xuân 2019-2020, ngày 6/11, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có Công văn số 5798/BTNMT-TNN gửi các Bộ: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Công thương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc vận hành các hồ chứa trên lưu vực sông Hồng những tháng cuối năm 2019 và đầu năm 2020.
Bộ TN&MT: Công bố danh mục TTHC mới ban hành, được sửa đổi, bổ sung, bị bãi bỏ trong lĩnh vực bảo vệ môi trường
Ngày 29/10, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ký ban hành Quyết định số 2736/QĐ-BTNMT về việc công bố TTHC mới ban hành, TTHC được sửa đổi, bổ sung, TTHC bị bãi bỏ trong lĩnh vực bảo vệ môi trường thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Bộ TN&MT: Tổ chức hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2019 cần đảm bảo thiết thực, hiệu quả, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao
Mới đây, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có Công văn số 5434/BTNMT-PC gửi các đơn vị trực thuộc Bộ về việc hướng dẫn hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 2019.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi