Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Cần đánh giá tác động lũy tích các công trình thủy điện trên dòng chính sông Mê Công
Sáng 07/1, tại Hà Nội, Ủy ban sông Mê Công Việt Nam, Bộ Tài nguyên & Môi trường tổ chức Hội thảo tham vấn quốc gia Dự án thủy điện dòng chính Pắc Lay của Lào nhằm thảo luận các ý kiến của Việt Nam sẽ đề xuất với Ủy hội sông Mê Công quốc tế với Lào về công trình thủy điện Pắc Lay.
1Quy trình xử lý nước thải an toàn và khép kín tại Nhật Bản
Trước trận động đất năm 1995 tại Nhật Bản, nước thải từ các khu vực gồm Higashinada, Seibe, Chuo, Suzurandai, Tarumi chỉ được xử lý tại nhà máy xử lý nước thải đặt ở từng quận.
1Chất lượng nước sông Đồng Nai được cải thiện
Kết quả quan trắc trong 2 năm qua trên hệ thống lưu vực sông Đồng Nai cho thấy chất lượng nước sông đã được cải thiện, nhưng ô nhiễm cục bộ vẫn diễn ra khá dày. Để rõ hơn về giải pháp ngăn chặn ô nhiễm trong thời gian tới, Báo Đồng Nai đã có cuộc trao đổi với Thứ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường Võ Tuấn Nhân.
130 năm vì sự nghiệp phát triển ngành nước
Bác Hồ kính yêu đã từng căn dặn: “Việt Nam ta có hai tiếng Tổ quốc, ta cũng gọi Tổ quốc là đất nước. Có Đất và có Nước thì dân giàu nước mạnh. Nước có thể làm lợi nhưng cũng có thể làm hại. Nhiều nước quá thì úng lụt, ít nước quá thì khô hạn. Nhiệm vụ của chúng ta là làm cho Đất - Nước điều hòa với nhau để nâng cao đời sống nhân dân, xây dựng chủ nghĩa xã hội”. Lời căn dặn của Bác làm cho chúng ta thấy rõ vai trò đặc biệt của Nước đối với sự sống và sự tồn tại, phát triển bền vững của một quốc gia.
1Tìm giải pháp kỹ thuật phòng chống sụt lún, sạt lở các tỉnh phía Nam
Chiều 5/1, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội tổ chức Hội nghị giải trình về giải pháp kỹ thuật phòng, chống sụt lún, sạt lở tại các tỉnh phía Nam. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi