Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Họp báo cáo Thứ trưởng Lê Công Thành về công tác của Viện Khoa học tài nguyên nước năm 2018
Sáng ngày 8/5, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành đã chủ trì cuộc họp báo cáo kết quả về công tác tổ chức cán bộ, kế hoạch - tài chính, khoa học và công nghệ của Viện Khoa học tài nguyên nước (KHTNN) năm 2018.
1Giải pháp “chặn” ô nhiễm nguồn nước và hạn chế các dòng sông "chết"
Bộ Trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi trường vừa có văn bản trả lời về tình trạng ô nhiễm nguồn nước và số lượng các dòng sông "chết" ngày càng tăng.
Thành lập Hội đồng xét Giải thưởng báo chí báo chí tài nguyên và môi trường lần thứ IV
Ngày 8/5, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Quyết định số 1444/QĐ-BTNMT về việc Thành lập Hội đồng xét Giải thưởng báo chí tài nguyên và môi trường lần thứ IV và ban hành Quy chế làm việc của Hội đồng.
1Bộ TN&MT hợp tác với cơ quan AFD (Pháp) xây dựng các kịch bản đánh giá tác động của BĐKH tới sự phát triển KT-XH Việt Nam
Chiều ngày 7/5, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Gael Giraud - Giám đốc điều hành Ban Đổi mới, Khoa học và Tri thức, Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) về xây dựng các mô hình và các kịch bản về tác động của biến đổi khí hậu tới sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam đặc biệt là khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các giải pháp ứng phó.
1Hoàn thiện các quy chế quản lý công tác kế hoạch tài chính của Bộ TN&MT
Sáng ngày 07/5, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên chủ trì cuộc họp góp ý hoàn thiện các quy chế quản lý công tác kế hoạch tài chính của Bộ. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ và đại diện lãnh đạo các đơn vị làm công tác kế hoạch tài chính thuộc các đơn vị.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi