Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân tiếp Tập đoàn Biwater, Vương quốc Anh
Sáng ngày 9/5, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân có buổi tiếp và làm việc với ông Adrian Low, Giám đốc khu vực Tập đoàn Biwater về cơ hội hợp tác của Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam và Tập đoàn Biwater để tiếp cận nguồn vốn của Tổ chức tài chính xuất khẩu Vương quốc Anh (UKEF).
1Trung Quốc thúc đẩy 'dự án xanh' sông Dương Tử
Chính quyền Trung Quốc vừa thông qua cơ chế hỗ trợ các dự án giúp bảo vệ và cải tạo môi trường tại các vùng thuộc Vành đai kinh tế sông Dương Tử.
1Bàn giao giai đoạn 1 Dự án “Nâng cấp, xây dựng mạng quan trắc nước dưới đất ĐBSCL trong điều kiện BĐKH”
Ngày 8/5, tại TP.HCM, Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng (Bộ TN&MT) đã tổ chức Lễ bàn giao đưa vào sử dụng giai đoạn 1 của Tiểu dự án số 2 thuộc Dự án Chống chịu khí hậu tổng hợp và sinh kế bền vững đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).
1TP.HCM tăng cường các giải pháp đảm bảo nhu cầu nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn
Để thực hiện kế hoạch triển khai Tháng hành động hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch, vệ sinh môi trường và Ngày môi trường thế giới trên địa bàn thành phố năm 2019 của UBND TP.HCM, thời gian qua, các ban ngành và địa phương ở TP.HCM đã có nhiều hoạt động thiết thực, trong đó công tác tuyên truyền, hỗ trợ người dân sử dụng nước sạch đạt kết quả tốt.
1Hồ thủy điện Hàm Thuận sắp về mực nước chết
Do nhiều ngày không có mưa, mực nước hồ thủy điện Hàm Thuận xuống thấp. Tính đến 16 giờ ngày 7/5/2019, dung tích của hồ chỉ còn 11,9 triệu m3 nước (dung tích hữu ích 523 triệu m3).
1Chăn nuôi còn lãng phí nước
Với một tỉnh có thế mạnh là chăn nuôi, nhất là chăn nuôi gia súc (lợn) thì nguồn nước trở thành yếu tố quan trọng cho việc phát triển sản xuất. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên này lâu nay đang bị khai thác một cách lãng phí, để lại những hậu quả nặng nề...
1Hưởng ứng Ngày quốc tế Đa dạng sinh học năm 2019
Ngày 22 tháng 5 hàng năm được Liên hợp quốc chọn là Ngày quốc tế Đa dạng sinh học với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng về đa dạng sinh học. Chủ đề Ngày quốc tế Đa dạng sinh học năm 2019 là “Đa dạng sinh học của chúng ta, thực phẩm của chúng ta, sức khỏe của chúng ta”.
Chính phủ ban hành Nghị định quy định chi tiết Luật Quy hoạch
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 37/2019/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Quy hoạch.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi