Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2020: Tập trung nguồn lực, giải pháp góp phần giảm ảnh hưởng và tác động của biến đổi khí hậu, hạn hán
Mới đây, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành công văn số 2468/BTNMT-TĐKTTT gửi các đơn vị trực thuộc Bộ về việc hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2020.
1Bộ Tài nguyên và Môi trường: Hướng dẫn vận hành điều tiết nước hồ chứa thủy điện An Khê - Ka Nak đến ngày 15/6/2020
Để chủ động và hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng thiếu nước cấp cho hạ du đập An Khê trong thời gian còn lại của mùa cạn năm 2020, ngày 11/5, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có công văn số 2504/BTNMT-TNN gửi Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak về việc vận hành điều tiết nước hồ chứa thủy điện An Khê - Ka Nak đến ngày 15/6/2020.
1Bộ TN&MT làm việc với các Bộ: Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng về nội dung dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi)
Trong hai ngày 07-08/5, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng các Thứ trưởng: Võ Tuấn Nhân, Trần Quý Kiên, Lê Công Thành và lãnh đạo các đơn vị chuyên môn trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường đã họp với Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng; Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng; Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà cùng lãnh đạo các đơn vị của ba Bộ về một số nội dung dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi).
1Tăng cường nội lực thích ứng với biến đổi khí hậu
Biến đổi khí hậu (BĐKH) là một trong những thách thức lớn nhất đối với nhân loại trong thế kỷ 21, đe dọa sự sinh tồn của con người trên Trái đất. Dự báo BĐKH sẽ ngày càng lớn và phức tạp, khó lường hơn. Với xu hướng gia tăng tần suất và mức độ của các hiện tượng thời tiết cực đoan như nắng nóng, lũ lụt, mưa bão, sạt lở đất…, BĐKH đã và đang tác động tiêu cực đến đời sống kinh tế - xã hội.
1Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ủy ban sông Mê Công Việt Nam
Ngày 8/5, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 619/QĐ-TTg Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ủy ban sông Mê Công Việt Nam.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi